Hoa hậu Lương Thuỳ Linh khoe sắc cực phẩm khi làm giám khảo – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Hội đủ nhan sắc lẫn tri thức, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh cùng Bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung tiếp tục đảm nhận vai trò giám khảo cho cuộc thiHoa khôi sinh viênHọc viện Báo chí và Tuyên truyền.

Sau khi tất bật khánh thành dự án “Đắp đường, xây ước mơ” trên quê hương Cao Bằng, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh lại tiếp tục nhận lời làm giám khảo của cuộc thi Hoa khôi Press Beauty 2020. Xuất hiện tại trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền, nàng hậu đã thu hút sự chú ý của công chúng khi ngồi vào vị trí “cầm cân nảy mực”.

Lựa chọn sắc trắng đơn giản nhưng Lương Thuỳ Linh vẫn nổi bật với chiều cao 1m78 đầy ngưỡng mộ của mình giữa bạn bè đồng trang lứa. Cô nàng còn khéo léo khoe bờ vai quyến rũ và đôi chân dài thon gọn khi diện váy xẻ cao. Bên cạnh đó ánh mắt sắc sảo và thần thái chuẩn Hoa hậu đã giúpngười đẹpghi điểm trong lần đi chấm thi này.

Cuộc thi được vô cùng bài bản và không thiếu những phần thi quan trọng để đánh giá thí sinh một cách toàn diện nhất. Chung cuộc, danh hiệu Hoa khôi Báo chí đã chính thức thuộc về cô gái Nguyễn Khánh Linh cùng tiền thưởng lên đến 130 triệu đồng. Bên cạnh đó, tân Hoa khôi cũng không quên chia sẻ niềm vui cùng hai nàng Á khôi 1 – Hà Vân Thảo Dương và Á khôi 2 – Nguyễn Linh Thu. Không chỉ chúc mừng bộ ba xinhđẹpvà tài năng, Lương Thuỳ Linh còn kêu gọi các cô gái thử sức với các sân chơi sắc đẹp quy mô quốc gia.

Không phải là lần đầu tiên đảm nhận vị trí quan trọng, Lương Thuỳ Linh vô cùng nghiêm túc trong việc nhìn nhận và đánh giá các thí sinh. Trước đó cô cũng từng ngồi ghế giám khảo tại cuộc thi “Người đẹp Du lịch non nước Cao Bằng 2019″. Được làm giám khảo ở tuổi 20 sẽ là bước tiền đề cho Lương Thuỳ Linh thể hiện bản lĩnh khi đảm nhận cương vị host của phần thi Người đẹp Nhân ái và Head to Head Challenge tại Hoa hậu Việt Nam 2020 sắp tới.

Bên cạnh đó, Trưởng BTC cuộc thi Miss World Vietnam 2019 – Phạm Kim Dung cũng xuất hiện trên hàng ghế BGK cùng Lương Thuỳ Linh. Được khán giả ưu ái với danh xưng “bà trùm Hoa hậu” cũng chính là lí do chị được mời đến ngồi vào vị trí quan trọng. Trên sân khấu cuộc thi, chị đã có những phát biểu ấn tượng, truyền cảm hứng đến với các cô gáitrẻtham gia cuộc thi nhan sắc này. Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các cuộc thi Hoa hậu hàng đầu Việt Nam và làm việc cùng dàn Hoa Á hậu đình đám, Phạm Kim Dung đã trở thành cái tên khiến nhiều người thán phục.

Tài sắc vẹn toàn, Lương Thuỳ Linh cũng là cái tên thành công gắn liền với sự uy tín của Phạm Kim Dung sau khi đưa bản quyền cuộc thi Miss World về Việt Nam. Nàng hậu trẻ có nhiều điểm sáng kể từ sau đăng quang khi có thành tích học tập xuất sắc cũng như là đại diện có thành tích nổi trội tại đấu trường quốc tế trước đây. Không ngừng cố gắng, Lương Thuỳ Linh vẫn đang tiếp tục trau dồi nhiều kỹ năng và chứng tỏ bản thân trên nhiều lĩnh vực khác trong nhiệm kỳ Hoa hậu của mình.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh trổ tài nấu ăn, thả dáng đầy thơ mộng giữa vườn cam

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*