Hoa hậu Huỳnh Vy: ‘Phụ nữ hãy cố gắng tự mua cho mình một chiếc xe, đừng để giá trị bị hạ thấp’ – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

“Tìnhyêulà sự gắn bó, tôn trọng không dừng ở lại một chiếc xe” – Hoa hậu Huỳnh Vythể hiện quan điểm.

Là người khá kín tiếng trong chuyện đời tư và cũng ít khi Huỳnh Vy thể hiện quan điểm của mình trước mộtsự kiệnnào đó. Tuy nhiên, mới đây cô có theo dõi thông tin trên báo chí và được biết một câu chuyện có liên quan đến câu nói “Cho ngồi đi 1 vòng Hà Nội trên con Mercedes thì đứa nào chả yêu” đang gây hot trênmạng xã hộikhiến dân tình bàn tán rôm rả.

Là mẫu người phụ nữ khá độc lập nên khi nghe câu nói này, Hoa hậu Huỳnh Vy cũng thể hiện quan điểm của mình. Cô cho biết:“Bản thân Vy có xe nên có thể tự lái được và sau khi đọc câu này xong thì cảm thấy người nói đang hạ thấp giá trị của phụ nữ. Ở cuộc sống hiện đại, không chỉ đàn ông mà phụ nữ cũng có khả năng kiếm tiền và thậm chí có thể kiếm nhiều tiền hơn đàn ông. Việc yêu ai không phải là cứ đem vật chất, sự giàu có để chinh phục một người nào đó, mà tình yêu cần sự tôn trọng và tin tưởn. Nếu đã không tôn trọng thì tình yêu đó thật sự có lâu dài hay không?”

Huỳnh Vy cũng cho rằng, quan điểm khi yêu của mỗi người là khác nhau, tuy nhiên cái cốt lõi của việc lựa chọn người đồng hành cùng với mình trong cuộc sống sẽ phụ thuộc vào tình cảm, sự gắn bó và hiểu cho nhau chứ không dừng lại ở một chiếcxe xịn và đẹp. “Nếu chờ mong một người có xe đẹp để đưa đón thì phụ nữ tốt nhất hãy cố gắng mua cho mình một chiếc xe, đừng để giá trị của mình bị hạ thấp mà trong bất cứ trường hợp nào cũng khiến mọi người phải nể trọng”.

Bên cạnh đó, Huỳnh Vy cũng tung bộ ảnh mới nhất của mình nhân dịp đi quay một chương trình phỏng vấn. Cô diện bộ trang phục đơn giản, ôm sát khoe đường cong cơ thể. Huỳnh Vy cho biết, đây là trang phục của một người bạn may cho mình nhưng khi diện vào được mọi người khen ngợi rất nhiều.

Huỳnh Vy cảm thấy không phải lúc nào phụ nữ khoác lên mình những bộ trang phục hàng hiệu, đắt đỏ mớiđẹpmà phụ nữ đẹp nhất là khi tự tin và mang đếnnăng lượngtích cực cho người khác.

Dù là mỹ nhân hàng hiệu của showbiz, nhưng Huỳnh Vy luôn biết cách làm mới hình ảnh của mình, ở mỗi sự kiện cô luôn chọn trang phục phù hợp chứ không phải lúc nào cũng là hàng hiệu. Người đẹp cũng tin dùng những thương hiệu của các NTKtrẻcủa Việt Nam để ủng hộ và tiếp theo ngọn lửa để các bạn có thêm điều kiện để theo đuổi đam mê. Cô cho rằng thay vì một tháng mua mười món hàng hiệu thì có thể giảm lại năm và phần còn lại thì hãy mua đồ của NTK Việt.

Hiện tại, Huỳnh Vy vẫn luôn cố gắng hết mình để theo đuổi nghệ thuật, cô đang ấp ủ ước mơ với điện ảnh và trong tương lai sẽ lựa chọn vai diễn phù hợp để thử sức, mong rằng khán giả sẽ luôn ủng hộ và yêu thương Huỳnh Vy.

Hoa hậu Huỳnh Vy khoe vẻ đẹp ngọt ngào tại Đà Lạt, hết lời quảng bá cho du lịch nước nhà

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*