Hoa hậu Hà Kiều Anh khoe clip đăng quang 28 năm trước – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Hà Kiều Anh giữ phong độ nhan sắc đáng nể sau 28 năm đăng quang Hoa hậu.

Suốt gần 30 năm đăng quang, Hoa hậu Hà Kiều Anh luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Cô là gương mặt uy tín, đảm nhiệm vai trò giám khảo trong nhiều cuộc thi sắc đẹp. Có thể nói, Hoa hậu Hà Kiều Anh chính là mỹ nhân giữ vững phong độ nhan sắc đáng nể trong Vbiz, mộtngười đẹpkhông tuổi với đời tư sạch, hạnh phúc viên mãn bên gia đình nhỏ.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Hoa hậu Hà Kiều Anh hạnh phúc chia sẻ lại khoảnh khắc đăng quang 28 năm trước, kèm chia sẻ: 20.09.1992- 20.09.2020. Cách đây 28 năm, ngày này, gần giờ này mình đã đăng quang ngôi vị cao quý nhất. Time flies…”.Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip này đã nhận được không ngớt lượtyêuthích và bình luận từ dànsaoViệt và khán giả, trong đó bình luận của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh gây chú ý.

Hoa hậu Hà Kiều Anh chia sẻ lại khoảnh khắc đăng quang 28 năm trước

Phong độ nhan sắc không bị lu mờ theo năm tháng của Hà Kiều Anh

Đa số đều dành lời khen cho nhan sắc xinhđẹp bị thời gian lãng quên của Hà Kiều Anh. “Ủa sao giờ chị vẫn y chang vậy ạ” , Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ngỡ ngàng. “Vẫn đẹp như ngày nào chị ơi”, “Chị của em là super” , “Nếu quay lại năm 1992 em sẽ đi cổ vũ cho chị” – Lương Thuỳ Linh, Khánh Thi, Vũ Khắc Tiệp để lại bình luận.

Bên cạnh đó, Xuân Lan, Pha Lê, NTK Lê Thanh Hoà cùng rất nhiều thế hệ đàn em bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Hoa hậu Hà Kiều Anh. Cô chính là tấm gương sáng để những lớp người đẹp sau này học tập và noi theo.

Dàn sao Vbiz dành lời khen không ngớt cho vẻ đẹp của nàng Hậu

Mái ấm hạnh phúc của Hà Kiều Anh cũng khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Khoe hình kỷ niệm 13 năm ngày cưới, nhưng dân tình lại chú ý tới vẻ ngoài nổi bật của con trai chồng Hà Kiều Anh

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*