Hoa hậu Đặng Thu Thảo hạ sinh 2 quý tử song sinh, tiết lộ luôn diện mạo bé cực dễ thương – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Mới đây, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đã hạ sinh hai quý tử đầu lòng: bé Andy và Tony.

Dù chưa có chia sẻ chính thức về việc đón chào thành viên mới nhưng người thân của cô đã mau chóng hé lộ hình ảnh hai bé. Có thể thấy, hai nhóc tỳ nhà Đặng Thu Thảo rất dễ thương và giống nhau, đều thừa hưởng nhiều nétđẹptừ cả bố và mẹ.

Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo đã hạ sinh hai quý tử.

Nhìn những hình ảnh đầu tiên của hai bé, không ít người còn đùa vui rằng vợ chồngĐặng Thu Thảohẳn rất khó phân biệt được thiên thần nhỏ của mình vì quá giống nhau.

Đặng Thu Thảo giành vương miện Hoa hậu Đại dương 2014. Sau đăng quang, người đẹp Cần Thơ thử sức làm người mẫu, diễn viên. Cô từng đóng Vệ sĩ tiểu thư và chàng khờ, Người thương kẻ nhớ, Hot girl làm vợ… nhưng không gây ấn tượng.

Năm 2018, Thu Thảo cưới bạn trai doanh nhân hơn cô 6 tuổi. Theo chia sẻ, cả hai lần đầu gặp nhau tạiphimtrường Hồn lụa rồi nảy sinh tình cảm. Đôi uyên ương có 3 năm hẹn hò trước khi về chung một nhà. Từ khi kết hôn, Thu Thảo không còn tham gia showbiz, cô chuyển hướng kinh doanh và chăm sóc tổ ấm.

Cuộc sống của hoa hậu Đặng Thu Thảo sau gần 2 năm kết hôn với chồng doanh nhân giờ ra sao?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*