Hoa hậu Colombia vẫn cay cú “mắng” người đẹp Philippin sau sự cố trao nhầm vương miện 2015 – Sao Âu Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2015 xem ra vẫn còn ấm ức vì sự cố trao nhầm vương miện đi vào lịch sử.

Là cuộc thi sắcđẹplớn và danh giá nhất hành tinh, Miss Universe trở thành niềm khao khát của nhiều cô gái muốn chạm tay đến vương miện.

Năm 2015 – Hoa hậu Hoàn vũ xảy ra sự cố đi vào lịch sử khi MC Steve Harvey đọc nhầm vị thứ. Khiếnngười đẹpColombia vừa đăng quang được 5 phút phải ngậm ngùi gỡ xuống trao cho đại diện Philippin.

Dù đã qua nhiều mùa Miss Universe, thế nhưng, sự cố trao nhầm vương miện vẫn được fan sắc đẹp tranh luận gay gắt. Mới đây, cộng đồng beauty queen lại được một phen dậy sóng khi Á hậu 1 – Ariadna Gutierrez công khai chỉ trích Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach.

Trong đoạn livestream với Á hậu 1Miss Universe2017 Laura Gonzalez, chân dài sinh năm 1993 khẳng định mình không xem Hoa hậu năm đó là đối thủ. Thậm chí, nhận xét cô mờ nhạt như một “bóng ma”.

“Pia mờ nhạt như bóng ma. Bạn chỉ nhìn thấy cô ấy một lần và biến mất không lý do, không ai biết cô ấy đang làm gì. Tôi nằm trong danh sách thí sinh Latin, gần gũi cùng các Hoa hậu châu Á nhưng vẫn không thấy cô ấy”, Gutierrez nói.

Catriona Gray thần thái trên bìa tạp chí

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*