Hoa hậu Colombia đăng ảnh vết sẹo sau phẫu thuật – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Tinh thần lạc quan củaDaniella Álvarez sau ca phẫu thuật cưa chân hồi tháng 6 khiến nhiều người khâm phục.

Hôm 28/9, trên trang cá nhân, Daniella Álvarez đăngvideocho thấy cô đang cố đứng lên để chụp ảnh. Hoa hậu Colombia 2011 hồi phục nhanh sau phẫu thuật cưa chân và chưa cần dùng chân giả.

“Việc này khó khăn, nhưng cuối cùng tôi đã đứng dậy và chụp cho mình bức ảnh. Thật hạnh phúc nếu bạn có thể đi lại được. Những điều nhỏ nhặt, được cho rằng hiển nhiên này lại là ước mơ của biết bao người như tôi“, cô chú thích.

Ngoài ra, Álvarez tự tin khoe vết sẹo lớn ở bụng khi mặc crop-top.

Daniella Álvarez khoe vết sẹo lớn ở bụng sau khi trải qua nhiều ca phẫu thuật. Ảnh: Instagram NV.

Bài viết củangười đẹp32 tuổi nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dân mạng. Hơn 300.000 người nhấn thích và hàng nghìn lượt bình luận dưới loạt khoảnh khắc lạc quan này.

“Bạn vô cùng dũng cảm và tự tin. Cảm ơn bạn vì đã nhắc nhở chúng tôi trân trọng những giá trị của cuộc sống, và khiến tôi nhận ra rằng mình may mắn như thế nào”, “Tôi thích tinh thần Daniella. Cô ấy khiến tôi khao khát, trân trọng và ngưỡng mộ tuyệt đối”… là bình luận của người hâm mộ.

Tháng trước, biểu tượng sắcđẹp Colombia được mời chụp ảnh bìa cho tạp chí Alo. Trong ảnh, Álvarez mặc swimsuit đen, ngồi trên ghế và tươi cười rạng rỡ trước ống kính.

Álvarez chia sẻ: “Điều đẹp nhất trong ảnh là dù thiếu một bộ phận, đôi mắt tôi vẫn toát lên sự lạc quan, niềm tin về những giấc mơ phía trước. Trong bài phỏng vấn, tôi cũng chia sẻ về sự mất mát, nỗi đau mà tôi và gia đình phải trải qua”.

Tinh thần lạc quan của người đẹp khiến nhiều người khâm phục. Ảnh: Alo.

Nỗi đau đến với Álvarez khi cô gặp biến chứng ở động mạch sau 4 cuộc phẫu thuật loại bỏ khối u trong ổ bụng. Các tĩnh mạnh của cô bị ngừng, máu không thể lưu thông xuống chân nênDaniellabuộc phải cưa chân trái.

Ca phẫu thuật đau đớn không làm Álvarez suy sụp. Cô trở về nhà tập vật lý trị liệu, tập khiêu vũ với em trai. Ngoài ra, hoa hậu được gia đình đưa đi picnic ở công viên để thay đổi không khí.

‘Hoa hậu cưa chân’ lên bìa tạp chí

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*