Hoa hậu Brazil rút lui khỏi Miss Charm – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Từng được fan sắc đẹp đánh giá cao khi xuất hiện tại Miss Charm – Hoa hậu sắcđẹpquốc tế. Mới đây, người đẹp đại diện cho Brazil – Bianca Scheren đã chính thức rút lui khỏi sân chơi này.

Theo như dự tính ban đầu, cuộc thi Miss Charm – Hoa hậu sắc đẹp quốc tế 2020 sẽ diễn ra từ tháng 3. Tuy nhiên, do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, hiện mọi công tác chuẩn bị cho sân chơi này đều rơi vào trạng thái “đóng băng”.

Là cuộc thi sắc đẹp quốc tế đầu tiên do người Việt Nam sáng lập, ngay từ những ngày đầu, Miss Charm đã tạo được hiệu ứng khá mạnh mẽ. Đặc biệt, dànngười đẹpdự thi năm nay đều là những Hoa hậu, chân dài đạt vị thứ cao tại nhiều cuộc thi khác như Miss Universe, Miss World…

Mới đây, nhiều khán giả tiếc nuối khi đại diện Brazil thông báo rút lui khỏiMiss Charmvì sự ra đi của người bạn đồng hành. Được biết, đây là người thầy catwalk và định hướng hình ảnh cho cô nàng khi lần đầu đến với Miss Charm.

Đại diện của BRAZIL thi Miss Charm 2020, Bianca Scheren. Trước khi được trao danh hiệu Miss Charm Brazil 2020 thì cô ấy từng vào top 5 chung kết Miss Universe Brazil 2019. Với ngoại hình nóng bỏng cùng gương mặt sắc sảo, đây được dự đoán là chiến binh đáng gờm cho nhiều Hoa hậu khác.

Quỳnh Nga học chuyên gia Philippines để thi Miss Charm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*