Hoa hậu bị tố bám con trùm sòng bài – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Hoa hậu Hong KongPhùng Doanh Doanhbị tố cáo rủ bạn lên du thuyền của gia tộc Hà Hồng Sân, nhưng bỏ mặc bạn để bám theo Hà Du Hanh.

Tin nhắn được đăng lên mạngxã hộihôm 28/6 gây chú ý, vì nó cho thấy Phùng Doanh Doanh nói dối lý do lên du thuyền Aberdeen của nhà họ Hà. Ban đầu, khi truyền thông hỏi ai mời cô lên du thuyền nhà họ Hà để dự tiệc, cô cho biết đó là Giang Gia Mẫn, bạn thân của mình. Ngay sau đó, Giang Gia Mẫn lên tiếng phủ nhận, cho biết cô mới là người được Phùng Doanh Doanh mời.

Theo đoạn tin nhắn, Doanh Doanh hỏiGiang Gia Mẫncó rảnh vào ngày đó hay không, sau đó mời cô dự tiệc du thuyền. Gia Mẫn đồng ý. Tuy nhiên, trong ngày dự tiệc, Doanh Doanh và Giang Gia Mẫn gần như không tương tác, bởi cả buổi Doanh Doanh chỉ “bám” theo Hà Du Hanh, con trai trùm sòng bài quá cố Hà Hồng Sân.

Doanh Doanh (phải) nói Giang Gia Mẫn mời cô dự tiệc, nhưng Giang Gia Mẫn (trái) phủ nhận.

Gần đây, trả lời phỏng vấn về sự cố du thuyền, Giang Gia Mẫn một lần nữa khẳng định Doanh Doanh chủ động mời cô lên thuyền. Cô còn úp mở rằng Doanh Doanh “nhận được tiền” sau chuyến đi này.

Trong khi đó, Doanh Doanh trả lời phỏng vấn qua điện thoại nói rằng có một số chuyện đã gây hiểu nhầm, mong mọi người “không nên tin tin đồn”. Xung quanh tin đồn cặp kè Hà Du Hanh, Hoa hậu phủ nhận.

Tin đồn Phùng Doanh Doanh hẹn hò con của tỷ phú Hà Hồng Sân rộ lên trong showbiz, sau khi cánh paparazzi ghi lại cảnh Phùng Doanh Doanh ăn mặc đơn giản, che chắn kín đáo khi tới bến du thuyền Aberdeen, Hong Kong hôm 24/5 cùng Hà Du Hanh. Hà Du Hanh là con trai thứ tư của tỷ phú quá cố Hà Hồng Sân với người vợ thứ tư Lương An Kỳ. Anh từng hẹn hò nhiều cô gái đẹp, trong đó có diễn viên Trần Oánh.

Doanh Doanh và nhiều cô gáiđẹpkhác lên du thuyền nhà họ Hà hôm cuối tháng 5.

Phùng Doanh Doanh và Giang Gia Mẫn là chị em tốt trước khi ồn ào xảy ra, nhưng hiện tại họ không còn chơi với nhau.

Phùng Doanh Doanh sinh năm 1994, từng giành Hoa hậu Hong Kong 2016, giành vị trí thứ ba Hoa hậu Quốc tế Trung Quốc 2017. Cô đảm nhận vai trò dẫn chương trình, diễn viên… của đài TVB. Cô có đời tư tình ái nhiều ồn ào, phức tạp.

Những tin nhắn giữa Doanh Doanh và Giang Gia Mẫn bị lộ.

Hoa hậu tậu nhà sau vài tháng yêu con trùm sòng bài

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*