Hoa hậu Áo dài leo lên mái Việt Phủ Thành Chương chụp yếm – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga lên tiếng về những bình luận trái chiều của cư dân mạng với bộ hình ảo diệu được chụp tại Việt Phủ Thành Chương – Hà Nội.

Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga.

Mới đây, Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga đã tung ra bộ hình với trang phục truyền thống là áo dài, khoe đường cong cơ thể. Trong đó, trang phục được sáng tạo từ áo cổ yếm nhưng thân áo dài, chất voan mỏng nhẹ được cô khoác lên người, nằm trên mái nhà chụp hình nhận được sự quan tâm nhiều hơn cả.

Việt Phủ Thành Chương là một quần thể kiến trúc lưu giữ nhiều giá trị lịch sử, Việt Phủ Thành Chương đã được nhiều báo quốc tế như The New York Times, Herald Tribune giới thiệu. Đây cũng là địa điểm được Tuyết Nga chọn thực hiện bộ ảnh đầy ma mị, vương chút buồn lãng đãng. Sẽ không có gì để nói nếu như cô lựa chọn trang phục chưa thực sự phù hợp cùng thiết kế cách điệu giữa áo dài và yếm. Vốn là địa điểm mang vẻ đẹp tâm linh thanh tịnh, nơi lưu giữ nhiều nét đẹp kiến trúc của thôn quê miền trung du Bắc Bộ nên trang phục mặc của khác quan tới đây cũng cần phải kín đáo, lịch sự.

Tuyết Nga mặc áo yếm khoét nách sâu, khoe vai gầy gợi cảm. Để có những bức hình tuyệt đẹp như giai nhân giáng thế, cô còn leo lên mái nhà chụp hình, nằm trên những mái ngói phủ đầy rêu phong tạo dáng gợi cảm. Chính những điều này mà cư dân mạng có nhiều bình luận trái chiều, cho rằng hành động này của nàng hoa hậu không được đánh giá cao.

Để có bức hình đẹp, cô sẵn sàng nằm dài trên mái nhà.

Phải chăng người đẹp đang hy sinh vì nghệ thuật?

Hoa hậu Áo dài bộc bạch và đưa ra những quan điểm của bản thân: “Áo yếm vốn là trang phục truyền thống của người Việt Nam, sự kết hợp giữa áo dài và áo yếm để tôn lên vẻ đẹp hiện đại kết hợp truyền thống. Và trang phục này vốn dĩ đã rất gợi cảm, có thể mọi người thấy Nga có xu hướng truyền thống kết hợp với đương đại nên tạo hình của mình còn thiếu sức sống và gợi cảm so với những người phụ nữ hiện đại ngày nay.

Nga chỉ là người nhờ vào nét đẹp sẵn có của áo dài để làm tôn lên vẻ đẹp hiện đại của chính mình” – Tuyết Nga nói.

Sau khi dành được vương miện Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019, Tuyết Nga bắt đầu quay lại với âm nhạc và ra mắt hàng loạt sản phẩm gồm hai MV: Việt Nam quê hương tôi và Inh lả ơi. Tuy nhiên, không chọn các ra sản phẩm thông thường như những lần trước, Tuyết Nga quyết định chơi lớn khi tạo ra “cái lần đầu” cho mình: kết hợp âm nhạc và thời trang với fashion show áo dài trong chính ngày tung hai MV mới của mình.

Vốn ấp ủ tình yêu áo dài trong lòng, fashion show lần này của hoa hậu Tuyết Nga sẽ trình diễn cắc bộ sưu tập áo dài của hai NTK Việt Hùng và Thạch Linh. Xuyên suốt trong màn trình diễn sẽ là 5 ca khúc mang âm điệu quê hương của dòng nhạc dân gian đương đại trong dự án Nét Việt của Tuyết Nga.

Tuyết Nga đứng chênh vênh trên mái nhà chụp hình mộng mị.

Một số hình ảnh khác của Tuyết Nga trong bộ hình với áo dài tại Việt Phủ Thành Chương.

Nhã Phong

Theo 24h.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*