Hoa đán TVB Lý Bích Kỳ rời đài sau 12 năm – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Lý Bích Kỳ là diễn viên phụ có tiếng tại TVB, cô từng vào vai chị dâu lẳng lơ trong phim “Cộng sự”.

Ngày 22/9,Sohu đưa tin nữ diễn viên Lý Bích Kỳgửi lời chia tay tới đồng nghiệp, khán giả trên trang cá nhân. Cô rời đài TVB sau 12 năm đóng góp. Ngườiđẹp42 tuổi dự định dành thời gian chăm lo gia đình, sinh con và vẫn đi hát.

“Khoảnh khắc thu dọn tủ đồ trước khi ra về, tôi nhớ lại những kỷ niệm trong quá khứ. Tôi hồi tưởng lại từng câu chuyện, con người đã có duyên phận đến bên tôi. Cảm ơn mọi người. Nếu không có các bạn của ngày hôm qua, sẽ không có Lý Bích Kỳ ngày hôm nay“, nữ nghệ sĩ chia sẻ.

Nữ diễn viên gợi cảmLý Bích Kỳ rời TVBsau 12 năm cống hiến.

Lý Bích Kỳ sinh năm 1978, là ca sĩ, MC, diễn viên tại TVB. Cô có sự nghiệp khá lận dận. Nữ nghệ sĩ được gia đình cho đi học piano từ khi mới 6 tuổi. Cô đam mê ca hát và muốn trở thành ca sĩ.

Năm 18 tuổi, Lý Bích Kỳ tham gia cuộc thi Tiếng hát dành cho ngôisaomới lần thứ 15, lọt vào vòng chung kết. Do chưa đủ tuổi nên nữ nghệ sĩ phải có chữ ký từ gia đình mới được tiếp tục tham gia. Tuy nhiên, cha mẹ cô phản đối con gái trở thành nghệ sĩ, Lý Bích Kỳ bỏ lỡ cơ hội bắt đầu sự nghiệp sớm.

Năm 21 tuổi, Lý Bích Kỳ tiếp tục tham gia cuộc thi giọng hát nữ, giành ngôi vị quán quân và có công ty muốn ký hợp đồng với cô. Lúc này, nữ ca sĩ đang là giảng viên thanh nhạc, nên gia đình cô cũng không đồng ý cho Lý Bích Kỳ chuyển nghề.

Tới năm 2008, TVB phát hiện ra tài năng của cô, mời Lý Bích Kỳ làm người dẫn cho chương trình song ngữ Dolce Vita của Pearl TV. Từ đó, nữ nghệ sĩ ký hợp đồng với TVB và còn chuyển sang đóng phim.

Nữ ca sĩ kết hôn vào năm 2019.

Lý Bích Kỳ từng tham gia các bộ phim như Cộng sự, Cuộc gọi 36 giờ, My lady, 4 in love, Đông Pha gia sự, Cự luân 2, Luật sư đại tài ,… Trong sự nghiệp, vai diễn ấn tượng nhất của cô là chị dâu lẳng lơ, tham tài Triệu Học Lâm trong Cộng sự. Cảnh nóng của cô và “em chồng” Ngạo Gia Niên nhận nhiều chỉ trích.

Ở tuổi 42, Lý Bích Kỳ có phong cáchtrẻtrung, thân hình gợi cảm. Cô kết hôn cùng ông chủ công ty đa quốc gia Tô Minh Hi vào tháng 7/2019.

Tài tử TVB làm bồi bàn kiếm thêm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*