Hồ Việt Trung: Tôi sẽ không đi bước nữa cho đến khi con gái 18 tuổi – Phỏng vấn sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nam ca sĩ cho biết anh muốn bù đắp cho con gái sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với hot girl Mi Vân. Vì vậy, anh khẳng định sẽ không đi bước nữa cho đến khi bé Xí Muội trưởng thành.

Chia sẻ với Zing về cuộc sống sau khi chia tay vợ cũ, một mình nuôi con, Hồ Việt Trung nói: “Tôi thường xuyên lo lắng khi đến ngày nào đó, con gái lớn hơn, biết chuyện chia tay của cha mẹ, bản thân không biết phải trả lời ra sao. Tôi cảm thấy mình có lỗi khi không giữ cho con một gia đình hạnh phúc”.

– Sau khi ly hôn, trở thành người cha đơn thân, anh có những thay đổi gì?

– Tôi cảm thấy mình chững chạc, bớt đi chơi nhiều hơn. Ngày xưa tôi hài hước, lúc nào cũng cười nói vui vẻ. Bây giờ, tôi trầm tính hơn bởi có nhiều việc phải tính toán, suy nghĩ. Tôi không nghĩ về tiền bạc nhưng lo cho con gái, cha mẹ. Đôi khi đi diễn, tôi lo con gái ở nhà ăn uống thế nào, đi học ra sao.

Nam ca sĩ tâm sự cảm thấy có lỗi với con gái. Ảnh: Tuấn Lê.

– Cuộc sống một mình nuôi con của anh có gặp nhiều khó khăn?

– Tôi có mẹ phụ giúp việc chăm lo cho con. Ngoài công việc, thời gian rảnh, tôi đều dành cho bé. Xí Muội mới 5 tuổi, mọi việc còn trong sự kiểm soát của mình. Tuy nhiên, tôi lo khi con lớn hơn, tâm lý thay đổi, có những điều thầm kín, tôi không biết dạy, chia sẻ thế nào.

Tôi cũng thường xuyên lo lắng khi con gái lớn hơn, biết chuyện chia tay của cha mẹ, bản thân không biết phải trả lời ra sao. Tôi cảm thấy mình có lỗi khi không giữ được gia đình hạnh phúc cho con. Vì vậy, tôi và vợ cũ vẫn giữ mối quan hệ bình thường, có thể trò chuyện khi gặp mặt để con gái không cảm thấy thay đổi nhiều.

– Vậy anh bù đắp cho con thế nào khi nghề diễn bận rộn, xung quanh anh cũng có không ít các cô gái?

– Tôi xác định sẽ ở vậy nuôi con đến 18 tuổi để bù đắp cho bé. Khi nào con gái trưởng thành, tôi mới tính đến chuyệntình yêucủa mình. Bây giờ, tôi có người khác, tình cảm bị chia sẻ thì tội nghiệp bé vô cùng. Vì thế có những người thích tôi hoặc bản thân rung động, tôi sẽ tự ngăn chặn liền. Tôi từng gặp vài người, hẹn hò đi ăn và có cảm giác có thể tiến xa, tôi chặn suy nghĩ, mối quan hệ lập tức. Tôi tự nhủ phải giữ mình độc thân để con không bị chia sẻ tình cảm.

– Sự quyết tâm ấy phải chăng xuất phát từ việc anh đã trải qua một số mối tình buồn sau ly hôn?

– Từ lúc nhận nuôi con, tôi đã có suy nghĩ đó. Nếu không có tư tưởng đó, 3 năm nay tôi đã có ngườiyêurồi. Thật sự 3 năm qua tôi không yêu ai. Tôi nghĩ nếu gặp được người tốt thì quá may mắn. Nhưng lỡ gặp một người không thương con, la mắng và đánh bé, cảm giác tội lỗi trong tôi sẽ càng nặng hơn.

Tôi đã không cho con gái cuộc sống hạnh phúc, không nên chuốc cho bé thêm đau khổ. Đối với tôi, bước thêm nữa là con đường mạo hiểm. Tôi lại không muốn mạo hiểm.

– Vì thương con, nghe nói anh đã bán nhà, lên kế hoạch sang Mỹ định cư?

– Bây giờ dịch bệnh đang phức tạp nên tôi chưa muốn đi đâu ngoài Việt Nam. Việc sang Mỹ còn nằm trong kế hoạch vài năm nữa. Quyết định sang đó chỉ vì tôi nghĩ đến tương lai của con gái. Nhưng tôi vẫn luôn sợ qua Mỹ mình chưa biết làm gì. Nếu chỉ hát vào mỗi tuần thì không đủ sống. Mấy ngày trong tuần, tôi phải làm nghề khác. Mà tôi không biết làm gì khác ngoài ca hát.

Việc bán đất vừa qua là do tôi đầu tư chophim ca nhạc Giải cứu tiểu thư 6. Ban đầu, tôi ước tính chi phí sản xuất chỉ hết 500 triệu đồng, sau đó đã phát sinh, lên tới gần một tỷ đồng. Gần một năm qua, show diễn hầu như bị hủy nên tôi không có tiền mặt để đầu tư, đành liều bán đất.

Nam ca sĩ dự định sẽ sang Mỹ sống để con gái có môi trường học tập tốt.

– Dường như ca sĩ ở độ tuổi như anh đều đối diện với áp lực phải ra sản phẩm, sợ khán giả lãng quên?

– Đúng thế, ca sĩ mà im lặng quá, khán giả sẽ nhanh quên, nhất là với người đã ngoài 30 như tôi. Mỗi tuần, mỗi tháng có biết bao ca sĩ, sản phẩm ra đời. Nếu tôi còn lười làm việc, sẽ bị quên lãng ngay.

Khi bán mảnh đất mình tích lũy được, tôi cũng đã suy nghĩ, tính toán nhiều. Kinh tế của tôi cũng không phải quá khó khăn. Người ta làm một ngày vài trăm nghìn còn sống được, tôi làm một ngày từng nhận mấy chục triệu đồng thì sao phải lo lắng. Thời gian đi diễn trước đây tôi cũng dành dụm được, đảm bảo tương lai cho mình và con gái.

– Cách anh tiêu tiền và tích lũy thế nào?

– Cuộc sống của tôi khá đơn giản. Tôi không có đam mê gì ngoài bóng đá. Mỗi tuần, tôi đều đi đá bóng cùng đồng nghiệp. Sở thích này cũng không tốn tiền. Tiền tích lũy được từ việc đi diễn, tôi đều mua đất đai. Mua xe, kim cương còn lỗ chứ nhà đất thì không bao giờ.

Hồ Việt Trung: Con gái 18 tuổi tôi mới nghĩ đến hạnh phúc riêng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*