Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tổ chức sinh nhật hoành tráng cho Subeo – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật vô cùng hoành tráng mừng Subeo tròn 10 tuổi.

Mới đây, trên trang cá nhân của Hồ Ngọc Hà, giọng ca Sao ta lặng im đã đăng tải loạt hình ảnh trong buổi sinh nhật tròn 10 tuổi của cậu con trai Subeo. Được biết, bữa tiệc này do đích thânHà Hồvà Kim Lý chuẩn bị. Bữa tiệc diễn ra trong một không gian khá sang trọng, với nhiều hoa, bong bóng được trang trí đẹp mắt. Tiệc sinh nhật này có đông đủ người thân – bạn bè của bộ đôi Hà Hồ – Kim Lý. “Happy Birthday Con trai. Mọi ngườiyêucon nhiều” – cô viết lời chúc mừng sinh nhật con trai trên trang cá nhân.

Chú ý nhất là bức ảnh Hồ Ngọc Hà, Kim Lý và Subeo ôm chặt nhau, thắm thiết như một gia đình hạnh phúc, ai nhìn cũng ghen tị. Con trai củaHồ Ngọc Hàgây chú ý với vẻ mặt đầy hớn hở, đây là minh chứng cho việc mối quan hệ giữaKim Lývà Subeo vô cùng khắng khít.

Kim Lý cũng gửi lời chúc mừng đầy ngọt ngào đến Subeo: “Chúc mừng sinh nhật Subeo. Luôn luôn là một đặc quyền được là một phần của cuộc sống của bạn và nhìn thấy bạn trưởng thành. Bạn có một trái tim ấm áp và tôi không thể chờ đợi để xem tương lai có gì trong cửa hàng cho bạn. Yêu em nhiều lắm”.

Mới đây nhất, Hà Hồ còn có động thái chứng minh tình yêu đặc biệt dành cho quý tử. Cụ thể, “Nữ hoàng giải trí” đã viết tâm thư đầy lời yêu thương dành cho Subeo nhân dịp bé tròn 10 tuổi. Đáng chú ý, dù sắp đón thêm 2 thiên thần nhỏ, tuy nhiên bầu Hà Hồ khẳng định con trai cưng vẫn là người cô yêu thương nhất: “10 tuổi rồi đó con trai yêu à. Con là tình yêu lớn nhất, là người mẹ mơ về mỗi đêm. Cảm ơn cục kim cương bằng xương bằng thịt đã đến bên mẹ. Mong con sẽ có một cuộc sống đầy bình yên, hạnh phúc và luôn được mọi người yêu thương”.

Ngay lập tức, Kim Lý cũng thể nhắn nhủ yêu thương bằng cách để biểu tượng trái tim bên cạnh tên Subeo. Chỉ bằng 1 hành động nhỏ thế này, Kim Lý đã chứng minh mối quan hệ tốtđẹpvới con riêng của Hà Hồ.

1 ngày trước, trên trang cá nhân, Cường Đô La cũng chia sẻ loạt khoảnh khắc ảnh và Đàm Thu Trang tổ chức tiệc sinh nhật cho Subeo. Bữa tiệc mà Cường Đô La tổ chức cũng vô cùng hoành tráng, Subeo hạnh phúc, vui vẻ bên bố và Đàm Thu Trang, nhữngbiểu cảm đáng yêu của bé Subeo khi nhìn Đàm Thu Trang đã đủ để chứng minh tình cảm, sự gắn bó thân thiết của cả hai.

Không gian tiệc sinh nhật này được trang hoàng bằng nhiều hình ảnh của Subeo cùng đồ chơi, bánh kẹo. Những trang trí này đều do chính vợ chồng Cường – Trang chính tay lựa chọn cho cậu bé.

Subeo là con trai của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà. Điều đặc biệt nhất là cậu bé này có đến hai ông bố – bà mẹ hết mực yêu thương mình là Cường Đô La – Đàm Thu Trang và Hồ Ngọc Hà – Kim Lý, sắp tới c��n có thể là anh của 3 đứa em.

Nhân sinh nhật 10 tuổi, Subeo còn được tổ chức sinh nhật đến 2 lần, được cả hai đôi bố mẹ này ôm hôn thắm thiết, tỏ rõ sự thương yêu.

Những khoảnh khắc tình cảm của Kim Lý và con trai Hồ Ngọc Hà tiếp tục khiến CĐM xôn xao

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*