Hồ Ngọc Hà hào hứng gọi Kim Lý là ông bố trẻ trước ngày lâm bồn – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Thay vì “ông xã” như mọi khi, Hồ Ngọc Hà công khai gọiKim Lýlà “ông bố trẻ”, cho thấy sự háo hức trước ngày sinh nở.

ít giờ trước, trên Instagram, Hồ Ngọc Hà đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc vui vẻ bên con traiSubeovà các cháu trong gia đình.

Trong clip, Hồ Ngọc Hà sử dụng phần mền vui nhộn để hóa trang cho bản thân và Kim Lý. Tuy nhiên, điều khiến cộng đồng mạng chú ý hơn cả là phát ngôn đậm chất chủ quyền của nữ ca sĩ.

Hồ Ngọc Hà gọi Kim Lý là “ông bố trẻ”.

Và nữ ca sĩ là “bà mẹ trẻ”.

Cụ thể, chia sẻ đoạn clip Kim Lý đang chăm chú nhìn màn hình điện thoại, Hồ Ngọc Hà bình luận:“Ông bố trẻ đang say sưa coi đấm bóc”. Không chỉ gọi Kim Lý là “ông bố trẻ”, mỹ nhân sinh năm 1984 cũng tự gọi mình là“bà mẹ trẻ đang ngồi điệu”.

Ngay khi xuất hiện, phát ngôn củaHồ Ngọc Hànhận được nhiều sự quan tâm. Nữ ca sĩ thể hiện sự háo hức khi cô và Kim Lý sắp cùng lên chức. Ai nấy đều chờ đợi ngày “nữ hoàng giải trí” hạ sinh 2 thiên thần nhỏ cho bạn trai Việt kiều.

Hồ Ngọc Hà và người tình Kim Lý.

Trước đó, trong chương trình ca nhạc “Hồ Ngọc Hà Private Show – Love Songs”, nữ ca sĩ cũng công khai gọi người tình ngoại quốc là “chồng”.

Cụ thể, khi nghe MC Trấn Thành trêu đùa“tất cả bài hát chắc là viết dành cho những gia đình mới, ai bắt đầu yêu, mới lấy vợ/chồng nên mua về nghe”, Hồ Ngọc Hà vừa lấy tay xoa bụng vừa nói: “Cũng may ông chồng không hiểu tiếng Việt, mừng ghê”.

Lần khác, Hồ Ngọc Hà dùng từ “gia đình” để nói về mối quan hệ với Kim Lý. Ngôisao8X dường như rất viên mãn trong tình yêu, đã xem Kim Lý là bạn đời dù chưa hé lộ chuyện cưới hỏi.

Kim Lý mừng sinh nhật mẹ Hồ Ngọc Hà

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*