Hồ Lệ Thu thấy may khi kẹt ở Việt Nam vì Covid-19 – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Ca sĩ Hồ Lệ Thu bán gel rửa tay, khẩu trang để có thu nhập sống qua mùa dịch khi không thể về Mỹ vì Covid-19.

Từ Mỹ về nước dự lễ khởi công xây dựng làng Khmer ở Sóc Trăng của MC Quyền Linh, Hồ Lệ Thu vô tình bị mắc kẹt, không thể trở lại Mỹ vì Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp. Trong tháng 4, Việt Nam thực hiện cách ly xã hội, việc xuất nhập cảnh được kiểm soát chặt chẽ, nhiều sân bay quốc tế cũng đóng cửa nên nhiều người quốc tịch nước ngoài không thể về nước.

Ca sĩ hải ngoại Hồ Lệ Thu.

Hồ Lệ Thu chia sẻ, trước Tết cô có nhiều dự định nhưng do dịch bệnh bùng phát và ngày càng trở nên nghiêm trọng, lan rộng toàn cầu nên nữ ca sĩ phải tạm hoãn, thay đổi mọi kế hoạch công việc. “Thời điểm dịch mới bùng phát, cả thế giới hoang mang. Khi đó mỗi ngày tôi đều nhận được tin nhắn và email báo các show diễn bị hủy bỏ. Công ty riêng của tôi đang kinh doanh thuận lợi cũng lâm vào tình trạng điêu đứng phải dừng hoạt động. Hàng ngày mọi người chỉ quan tâm đọc tin tức về nCoV chứ không ai muốn xem quảng cáo buôn bán sản phẩm gì cả. Ai cũng lo giữ tiền bạc chặt chẽ vì không biết dịch bệnh sẽ kéo dài bao lâu, khi nào mới hết giãn cách xã hội“, Hồ Lệ Thu chia sẻ.

Lo lắng tột độ nhưng vốn là người nhạy bén, từng trải qua nhiều thăng trầm nênHồ Lệ Thunhanh chóng chuyển hướng kinh doanh để có thu nhập trang trải trong thời gian ở Việt Nam. Cô xoay sang bán gel rửa tay diệt khuẩn và khẩu trang kháng khuẩn. Những ngày cao điểm dịch bệnh bùng phát tại Việt Nam, cô không ngại nắng nôi mỗi ngày đều ngồixe máy đi lấy hàng vì không gọi được taxi. Gel rửa tay nữ ca sĩ bán trong nước còn khẩu trang cô xuất đi nước ngoài. “Công việc ấy giúp tôi có tiền sống qua mùa dịch. Lao động là vinh quang nên tôi không cảm thấy ngại ngùng gì cả. Trênthế giớicũng nhiều CEO phá sản công ty phải đi làm những công việc bình thường như nhân viên đóng gói, đứng bán hàng. Khi nào làm ăn khuất tất, đi lừa đảo kiếm tiền tôi mới xấu hổ“, Hồ Lệ Thu nói.

Hiện tại tình hình dịch bệnh ở Mỹ vẫn căng thẳng trong khi tại Việt Nam mọi thứ đã được kiểm soát tốt, người dân bước vào giai đoạn “bình thường mới”, các dự án, hoạt động showbiz được khởi động lại. Mới đây Hồ Lệ Thu được mời đóngphimtruyền hìnhKhát vọng mặt trời và tham gia một gameshow.

“Ở cao điểm dịch bệnh, tổng thống Trump kêu gọi công dân quốc tịch Mỹ về nước gấp nếu không có thể bị kẹt ở nước ngoài dài hạn. Khi đó tôi phân vân nửa muốn về Mỹ nửa muốn ở lại Việt Nam. Về Mỹ lúc này thì sẽ không có show diễn hay công việc gì cả, chỉ ngồi nhà tránh dịch. Đang đắn đo suy nghĩ thì tôi nghe hãng máy bay thông báo hủy chuyến nên tôi quyết định ở lại Việt Nam. Đến giờ tôi thấy mình may mắn vì vô tình kẹt lại quê hương trong thời gian dịch bệnh. Ở đây tôi thấy an toàn, có bạn bè, người thân bên cạnh và có công việc để làm“, Hồ Lệ Thu bày tỏ.

Hồ Lệ Thu hội ngộ Việt Hương khi về Việt Nam quay gameshow ‘Ca sĩ bí ẩn’. Hiện cả hai đều bị kẹt, chưa về Mỹ được.

Nữ ca sĩ đã mở lại công ty kinh doanh lõi lọc nước thông minh và đang chuẩn bị tung ra sản phẩm mới là trà giải độc gan, thanh lọc cơ thể. “Ông bà ta hay nói ‘Hay không bằng hên’. Bị kẹt ở Việt Nam không về Mỹ được mà tôi thấy mình quá hên. Dù vậy, tôi mong dịch bệnh sớm chấm dứt để cả thế giới trở lại bình yên như trước. Tôi đang nhớ khán giả và căn nhà thân thương của mình ở Mỹ“, Hồ Lệ Thu nói.

3 đời chồng, U50 Hồ Lệ Thu sợ chuyện tình ly kỳ lá cải

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*