Hiếm lắm Hoàng Touliver đăng ảnh đôi với Tóc Tiên, không cần nói lời ngôn tình cũng dễ thương muốn xỉu! – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Hình ảnh mới cập nhật trên Instagram của ông xã Tóc Tiên nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dân tình.

Kết hôn từ tháng 3/2020, Tóc Tiên và Hoàng Touliver đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn, tuy nhiên cả hai lại rất hạn chế chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ bên nhau như nhiều cặp vợ chồng khác. Vì thế, mỗi lầnTóc Tiênvà ông xã có động thái nhắc đến đối phương đều thu hút sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.

Điều đáng chú ý hơn cả của cặp vợ chồng nhà này là cả hai rất còn đồng lòng tập luyện để giữ gìn vóc dáng, nâng caosức khỏehậu kết hôn. Mới đây, HoàngTouliverbất ngờ cho bà xã “lên sóng” trên story Instagram. Khoảnh khắcvợ chồng Tóc Tiêndiện đồ tập gym, selfie trong thang máy khiến dân tình cực kì thích thú. Vì trong giai đoạn nhạy cảm của bệnh dịch Covid-19 nên cả hai đều đeo khẩu trang y tế để bảo vệ sức khoẻ. Có thể thấy, sau 4 năm yêu, tình cảm củaTóc Tiên và Hoàng Toulivervẫn vậy: kín tiếng nhưng luôn ngọt ngào khiến biết bao người phải ngưỡng mộ.

Không cần những lời ngôn tình hay cái nắm tay tình tứ, Hoàng Touliver ghi điểm trong lòng người hâm mộ bởi hành động đáng yêu, giản dị dành riêng cho Tóc Tiên.

Dù là mủa dịch, cả hai vẫn chăm chỉ luyện tập.

Không chỉ thế, thay vì gọi vợ ngọt ngào, Hoàng Touliver lạihài hướctrêu bà xã: “Bé sập”

Sau kết hôn, Tóc Tiên và Hoàng Touliver vẫn giữ thái độ hạn chế chia sẻ cuộc sống riêng tư trên MXH.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver ngày càng chăm thể hiện tình cảm: Vợ vừa khoe ảnh bikini, chồng đã vội “cắn câu” thế này!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*