HHen Niê tự xưng rich-kid, đeo trang sức vàng trĩu cổ nhưng sự thực đằng sau mới đáng suy nghĩ – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Mẹ H’Hen Niê từng phải đem vàng đi bán để cho cô có tiền lên Sài Gòn ăn học và bây giờ khi đã thành công, cô báo hiếu đấng sinh thành bằng trang sức vàng cùng đá quý.

Đăng quang hoa hậu, H’Hen Niê chẳng có nổi một món đồ hiệu hay set đồ sang chảnh nào. Song, không phải vì phong cách thời trang thời thượng, lí do mà nhiều người càng yêu mến H’Hen Niê hơn vì tinh thần vươn lên trong nghèo khó, không cam chịu số phận.

Sau 3 năm đăng quang, giờ đây hoa hậu H’Hen đã gặt hái được vô số thành công nhất định, người ta thấy cô sắm sửa nhiều hơn. Đặc biệt là mới đây, cô nàng đã gây choáng khi xuất hiện với hình ảnh “dát” vàng và hột xoàn thoát mác “Hoa hậu nghèo nhất Vbiz”. Nhưng sự thực có phải thế?

Hoa hậu diện chiếc áo phông màu hồng khoẻ khoắn, đầu đội chiếc mũ của Fendi trong khi cả bàn tay lúc lắc hột xoàn bằng ngọc và vàng, cổ đeo nặng trĩu cả mấy chỉ vàng to bự. Cô còn mix

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*