HHen Niê tiết lộ lý do không đứng ra dạy Khánh Vân đến với Miss Universe 2020: Đã có các thầy cô chuyên môn lo rồi – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Thông qua cuộc giao lưu với người hâm mộ trên Instagram, Hoa hậu H’Hen Niê cho biết bản thân cũng góp ý cho Khánh Vân đến với đấu trườngMiss Universenhưng ở mức độ vừa phải, cần thiết. Khánh Vân đã có các thầy chuyên môn hỗ trợ, cũng như mỗi người là một cá thể khác nhau, không thể copy y nguyên.

Trong cuộc giao lưu với người hâm mộ trên mạngxã hộiInstagram, Hoa hậu H’Hen Niê nhận được nhiều câu hỏi, cũng như những chia sẻ liên quan đến Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 – Nguyễn Trần Khánh Vân.

Một khán giả chia sẻ với NgườiđẹpTây Nguyên: “Chị chia sẻ kinh nghiệm thi Miss Universe cho chị Vân với ạ. Ngoài ra chị chỉ cho chị Vân cách hô giống chị đi, nghe hào hùng”.

Không làm khán giả thất vọng, Top 5 Miss Universe 2018 hồi đáp một cách vô cùng khéo léo. Theo đó, cô nàng cho biết, bản thân sẽ chia sẻ choKhánh Vânnhưng kinh nghiệm cần thiết, nhưng ở mức độ vừa phải, hợp lý, còn việc chỉ dạy các kỹ năng đến với cuộc thi thì đã có nhiều thầy cô có chuyên môn cao đứng ra lo cho Khánh Vân.

“Hen nghĩ kinh nghiệm thì nghe lớn quá, có chia sẻ một chút những gì mình trải qua hay những cái mình chưa làm được cho Khánh Vân. Còn về dạy thì hiển nhiên BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có những thầy cô chuyên sâu dạy Vân rồi. Hen ’share’ là bị cá nhân quá, vì Hen là Hen, và Vân phải là chính Vân. Mới khởi đầu thôi nên mọi người phải chờ nhé! Sẽ không làm mọi người thất vọng đâu”, H’Hen Niê hồi đáp.

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 là người kế nhiệm H’Hen Niê. Khánh Vân sở hữu chiều cao vượt trội, một thân hình gợi cảm tuy nhiên cũng gặp nhiều hạn chế về kỹ năng và kinh nghiệm thi đấu quốc tế. Từ khi đăng quang cho đến nay, Khánh Vân không có nhiều hoạt động nổi bật do dịch Covid-19 kéo dài thay vào đó, cô nàng dành nhiều thời gian để trau dồi những kỹ năng cần thiết đến vớiMiss Universe 2020dự kiến được tổ chức vào quý I năm sau 2021. Khánh Vân được nhiều Hoa hậu đàn chị yêu mến, H’Hen Niê là một ví dụ.

H’Hen Niê, đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 kế nhiệm Phạm Hương, gây nhiều tranh cãi về ngoại hình chuẩn một hoa hậu. Tuy nhiên, theo thời gian, người đẹp đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng người hâm mộ cũng cho khán giả thấy được mình hoàn toàn xứng đáng là một hoa hậu, với một trái tim đẹp, lối sống giản dị và có nhiều hoạt động nổi bật có ích cho cộng đồng.

Bên cạnh đó, Hoa hậu H’Hen Niê cũng mang về kỳ tích cho nhan sắc Việt Nam trên đấu trường Miss Universe khốc liệt khi xuất sắc lọt vào Top 5 chung cuộc. Sau cuộc thi, hình ảnh của H’Hen Niê được nhiều khán giả hâm mộ sắc đẹp trênthế giớibiết đến và yêu mến.

Dàn Hoa hậu H’Hen Niê, Khánh Vân, Lệ Hằng rủ nhau đi ăn vặt lề đường, mặt mộc của cả 3 khiến khán giả “giật mình”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*