HH Đại dương Đặng Thu Thảo phủ nhận chồng là đại gia, bức xúc khi bị nói xuề xoà sau sinh – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Hiếm khi thấy Hoa hậu Đại DươngĐặng Thu Thảobức xúc chia sẻ trên trang cá nhân của mình về chuyện gia đình chồng con.

Đặng Thu Thảo vừa chia sẻ dòng trạng thái khá bức xúc khi bị nói xuề xoà và tích cực bán hàng sau sinh. Bên cạnh đó, cô cũng phủ nhận chuyện ông xã là đại gia. Nàng Hậu viết: “Vợ chồng em không phải đại gia, chồng em chỉ là kinh doanh vật liệu xây dựng nhỏ lẻ thôi! Bán hàng thì dù có là ai đi chăng nữa thì việc kinh doanh lớn nhỏ gì miễn ngay thẳng không phạm pháp là được. Dép tổ ong mang trong nhà êm mềm mát không trượt chân khi bế baby thì quá lý tưởng vậy tạisaogọi là xuề xoà nhỉ? Mà mẹ bỉm xuề xoà tí thì mới gọi mẹ bỉm chứ miễn các con ăn ngoan ngủ ngoan là happy rồi”.

Tại em thấy giật tít chồng em đại gia mà để e xuề xoà tích cực bán hàng nghe như bị bạc đãi quá nên em lên cho mọi người biết em vẫn tươi, vẫn ổn, nội ngoại hỗ trợ hết mình, chồngyêuthương chăm lo chuẩn ông bố bỉm sữa – người chồng quốc dân nên em mới có thời gian bán hàng tích cực bỏ thêm ống heo cho con mua bỉm sữa phụ tiếp chồng là êm rồi ạ”.

Vào ngày 17/8, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo sinh hai bé trai tại một bệnh viện ở tỉnh An Giang. Hai bé có cùng cân nặng 2,7 kg, chào đời bằng phương pháp sinh mổ. Sau khi sinh, sức khỏe của ba mẹ con ổn định.

Hai con trai được đặt tên là Đăng Minh và Quốc Vượng (tên ở nhà là Andy và Tony). Nàng Hậu có cuộc sống khá yên bình bên chồng con. Đặng Thu Thảo cũng là một Hoa hậu hiếm có nói không với scandal và đại gia của showbiz Việt.

Cách đây không lâu, cô và gia đình cùng tổ chức tiệc đầy tháng cho 2 quý tử sinh đôi.

Thu Thảo kết hôn tháng 11/2018. Chồng cô – Phúc Thành – từng đóng vai nhỏ trong một số phim truyền hình, sau đó kinh doanh vật liệu xây dựng. Cả hai quen nhau khi đóngphimHồn lụa năm 2015. Sau khi lấy chồng, cô không hoạt động showbiz, chủ yếu chăm sóc gia đình, bán hàng trên mạng.

HH Đặng Thu Thảo tổ chức tiệc đầy tháng cho 2 quý tử sinh đôi, dung mạo 2 nhóc tỳ gây chú ý

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*