Hết trượt ngã rách dây chằng, Nhật Kim Anh lại bị thương nặng trên phim trường: Ai nhìn cũng xót xa – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Liên hoàn tai nạn có vẻ như chưa có hồi kết khi mới đây, Nhật Kim Anh lại bị thương trênphimtrường.

Trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh vừa chia sẻ hình ảnh mũi chảy máu cam, dù rất đau đớn nhưng nữ diễn viên vẫn cố gắng hoàn thành tốt các cảnh quay. Nhật Kim Anh cho biết ngoài mồ hôi và nước mắt, để thể hiện trọn vẹn các vai diễn có khi còn phải đổ máu. Khi lên hình chỉ vài phút nhưng diễn viên và ekip lại mất cả một quá trình với nhiều công sức, thức ngày đêm ròng rã để thực hiện các cảnh quay.

Được biết, sự việc kể trên nằm trong thời gian nữ diễn viên quay hình bộ phim “Vua Bánh mì”. Tròn một năm bấm máy, những ký ức cũ khiến cô nàng nhớ lại: “Trong hầu hết cảnh phim, Kim Anh đều phải chạy chân trần trên cỏ làm hai bàn chân đau rát. Vì trời mưa ẩm ướt, đường trơn khiến tôi hụt xuống hố, ngã đập mặt khi chạy trong rừng. Một cọng cỏ khô đâm thẳng vào lỗ mũi khiến chảy rất nhiều máu”.

Cách đây không lâu, Nhật Kim Anh cũng khiến người hâm mộ hoang mang khi tiết lộ bị ngã trên trường quay làm chấn thương chân phải nẹp và ngồixelăn. Dù gặp tai nạn khá nặng phải nhập viện nhưng ngay sau đó nữ diễn viên đã nhanh chóng trở lại với công việc và hoạt động quay phim. Nhiều khán giả còn bày tỏ rằng không hiểu saoNhật Kim Anhluôn đảm nhận những vai diễn khắc khổ, lao lực trong các bộ phim mà cô đảm nhận.

Trước đó, Nhật Kim Anh thường chia sẻ những bức ảnh hậu trường chưa từng được công bố. Nữ diễn viên tâm sự: “Em Bình quay phim cực lắm. Đừng mắng em Bình nữa nha. Em Bình cũng khổ tâm lắm mà!”.

Sau khi Tiếng sét trong mưa, khán giả sẽ sớm gặp lại Nhật Kim Anh trong bộ phim Vua bánh mì. Cô sẽ lần nữa hợp tác cùng Cao Minh Đạt, Quốc Huy và Bạch Công Khanh.

Nhật Kim Anh gặp tai nạn nghiêm trọng, lập tức thông báo ngừng công việc 2 tuần

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*