Hết thả thính khắp năm Châu, Binz và Châu Bùi lại lộ “hint” mặc đồ đôi: Chắc có yêu là đây? – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Không lên tiếng nói về tin đồn hẹn hò, tuy nhiênChâu Bùivà Binz liên tục tung “hint” khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Thời gian gần đây, thông tinBinz và Châu Bùi đang hẹn hò khiến dân tình rần rần thích thú. Mặc dù người trong cuộc chưa lên tiếng xác nhận, tuy nhiên cả 2 liên tục để lộ “hint” tình cảm làm người hâm mộ đứng ngồi không yên. Có thể thấy, hết tung thính anh chỉ theo dõi mình em, cùng diện áo đôi,… thì mới đây, Thám Tử Showbizcòn soi thêm được đồ cặp của Châu Bùi và Binz.

Cụ thể, cách đây ít giờ, Binz bất ngờ khoe khoảnh khắc ngồi bên cạnh cả “núi” đồ hiệu sang chảnh, nhưng toàn bộ spotlight lại đổ dồn về đôi giày trông quen quen. Thì ra, đây là một trong những đôi giày từng được Châu Bùi diện và khoe ảnh lên trang cá nhân cách đây không lâu. Cứ 5 hôm 7 bữa lại để lộ dấu hiệu lồ lộ thế này, dân tình đang hóng đến ngày Châu Bùi và Binz công khai hẹn hò để còn chúc phúc đây!

Binz đăng ảnh ngồi cạnh cả núi hàng hiệu, dân tình chỉ để ý đôi giày trong quen mắt

Cách đây ít hôm, trên trang cá nhân, Châu Bùi cũng đăng ảnh diện đôi tương tự.

Trước đó, cả hai còn cùng mặc áo đôi.

Dân tình đang rất nôn nóng chờ ngày Binz và Châu Bùi công khai hẹn hò.

Rắc thính “khét lẹt” như Binz: Công khai “Gu của anh là Châu Á”, tỏ tình thế này gái nào chả đổ anh ơi!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*