Heechul (Super Junior) không muốn kết hôn – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Heechul từng chia sẻ muốn kết hôn trước tuổi 40. Quyết định hiện tại của nam ca sĩ khiến mẹ anh lo lắng.

Xuất hiện trong tập mới nhất của chương trìnhMy Little Old Boy thuộc đài SBS, mẹ của thành viên Heechul (Super Junior) đã chia sẻ về chuyện hôn nhân của con trai. “Gần đây, Heechul nói không muốn kết hôn”, Kim Soon Ja, mẹ của nam ca sĩ nói.

Mẹ Heelchul rất lo lắng trước suy nghĩ không muốn kết hôn của con trai.

Khi MCShin Dong Yup hỏi lý do, mẹ Heechul cho biết bà không rõ suy nghĩ hiện tại của con trai. “Không biết có phải do con thấy các anh đang sống một cuộc sống độc thân thú vị nên nghĩ vậy hay không. Nhưng tôi rất lo lắng”, bà cho hay.

Trước chia sẻ của mẹ nam ca sĩ, nhiều người hâm mộ tỏ ra bất ngờ. Trước đó, khi xuất hiện trên My Little Old Boy năm 2019, Heechul từng nói muốn “yên bề gia thất” trước tuổi 40.

KimHeechulxác nhận hẹn hò với đàn em kém 13 tuổi hồi tháng 1.

“Khi Heechul nói muốn kết hôn trước 40 tuổi, tôi thấy ánh mắt anh tràn ngập niềm vui và hy vọng. Không biết tạisaoanh lại thay đổi suy nghĩ”, “Với tư cách là người hâm mộ đã theo dõi anh ấy hơn 10 năm, tôi mong anh tìm được người cùng bầu bạn”, cư dân mạng bình luận.

Kim Heechul sinh năm 1983, là thành viên nhómnhạcSuper Junior.

Trong suốt 14 năm hoạt động cùng Super Junior, Heechul chưa từng dính tin đồn hẹn hò. Anh thân thiết với nhiều nghệ sĩ nữ trong giới.

Tháng 1, Kim Heechul xác nhận chuyện tình cảm với Momo, ngườiđẹpNhật Bản thuộc nhóm Twice. Thông tin khiến nhiều khán giả bất ngờ vì Super Junior và Twice là 2 nhóm nhạc Kpop có độ phủ sóng lớn.

“Siêu sao vũ trụ” Heechul cắt tóc thôi mà như hiện tượng lạ, nhìn nhan sắc lột xác là đủ hiểu

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*