Hé lộ tình hình của nhạc sĩ Trần Tiến sau khi phát hiện bị ung thư vòm họng giai đoạn 4 – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Thông tinnhạc sĩ Trần Tiếnmắc bệnh ung thư đang khiến khán giả vô cùng lo lắng.

Vào hôm qua (1/10), khán giả vô cùng lo lắng trước thông tinnhạcsĩ Trần Tiến mắc bệnh ung thư. Thông tin từ gia đình cho biết nam nghệ sĩ đang bị ung thư vòm họng giai đoạn thứ 4. Mới đây nhất, ca sĩ Trần Thu Hà chia sẻ với truyền thông về tình trạng của NS Trần Tiến: “Thông tin tôi nhận được từ gia đình là chú Trần Tiến bị yếu một mắt lên Sài Gòn điều trị. Hiện chú đã ra viện và trở lại Vũng Tàu dưỡng bệnh“. Rất đông khán giả gửi lời chúc sức khoẻ đến NS Trần Tiến, mong ông có thể vượt qua bạo bệnh.

Trước đó, chính NSTrần Tiến cũng cho biết: “Tám lần nhập viện vì bệnh, tám lần tôi tưởng tôi đi. Tám lần liền Vũng Tàu ‘tái mặt’ sợ ông Trần Tiến chết ở đây thì đau đớn quá. Thế nhưng, ông trời lại bảo tôi sống. May quá, tôi lại ngồi cười, tí ta tí tởn, lại đi uống rượu”.

NS Trần Tiến nay đã ra viện và trở lại Vũng Tàu

Sức khoẻ của nam nhạc sĩ khiến công chúng vô cùng lo lắng

NS Trần Tiến được biết đến qua hàng loạt ca khúc nổi tiếng như: Mặt Trời Bé Con, Tóc Gió Thôi Bay, Thành Phố Trẻ, Mẹ Tôi,… Ông còn viết phần âm nhạc cho một số bộ phim truyện và phim tài liệu như: Rừng lạnh, Vị đắng tình yêu, Tóc gió thôi bay…Đồng thời, nam nhạc sĩ ừng nhận được rất nhiều giải thưởng âm nhạc danh giá. Những đóng góp của NS Trần Tiến dành cho ngành âm nhạc nước nhà là vô giá.

Nhạc sĩ Trần Tiến bị ung thư vòm họng giai đoạn 4

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*