Hé lộ thêm nguyên nhân khiến Song Hye Kyo và Song Joong Ki chia tay, không phải chỉ vì ngoại tình – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Sau bài phỏng vấn mới đây của Song Hye Kyo, nhiều người cho rằng, Song Song chia tay còn nhiều lý do khác không chỉ đơn thuần là ngoại tình.

Đúng 1 năm trước, Song Hye Kyo xác nhận ly hôn vớiSong Joong Kisau gần 2 năm chung sống. Vụ chia tay của cặp đôi “Hậu duệ Mặt trời” đã trở thành tâm điểm của truyền thông châu Á khi cả hai đều từ chối bình luận về những đồn đoán quanh cuộc sống của họ.

Sau thời gian đó, cả hai trở nên im lặng hơn trong các hoạt động của mình, dành nhiều thời gian cho việc nghỉ ngơi, chọn lựa kịch bảnphimkỹ lưỡng hơn bên cạnh đó cũng thỉnh thoảng nhận trả lời phỏng vấn từ một số tạp chí lớn.

Mới đây, khi chia sẻ với tờ Elle Singapore, Song Hye Kyo đã có nhữngtâm sựkhá thật về cuộc sống hiện tại cũng như những trải nghiệm đáng nhớ sau thời gian dài theo nghề và đương nhiên trong bài này không hề nhắc đến Song Joong Ki thậm chí là bộ phim đình đám Hậu Duệ Mặt Trời.

Song Hye Kyo thú nhận rằng, cô thường sống với chính nhân vật của mình khi tham gia các bộ phim: “Tôi luôn khởi đầu nhân vật của mình bằng vai “Song Hye Kyo”, nhưng càng về cuối tôi lại càng nhập tâm và hòa làm một với nhân vật mình đóng. Tôi luôn cố gắng tự thôi miên và thậm chí gây áp lực để mình trở thành nhân vật, nhưng sau khi sống trong một vai diễn nhiều tháng, tôi nghĩ mọi chuyện trở nên tự nhiên tới độ tôi còn chẳng nhận ra mình đã nhập tâm tới mức nào. Thời gian sẽ bồi đắp nên tính cách nhân vật”.

Sau lời chia sẻ này, truyền thông Trung Quốc ngay lập tức đưa ra những lập luận về nữ diễn viên này. Theo đó, họ chor ằng, nữ diễn viên xứ Hàn thường sống với nhân vật của mình trong màn ảnh một thời gian dài sau khi bộ phim đóng máy. Vì vậy, Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã nhanh chóngyêunhau khi cùng gặp gỡ trong bộ phim “Hậu Duệ Mặt Trời” và kết hôn chớp nhoáng ngay sau đó.

Trước đó, khi tham gia bộ phim “The World Within” (Thế giới mà ta sống) cùng Hyun Bin, Song Hye Kyo cũng nhanh chóng phát sinh tình cảm với bạn diễn nhưng chuyện tình của họ chỉ kéo dài 2 năm. Ngoài ra, Song Hye cũng còn dính tin đồn tình cảm với bạn diễn Bi (Rain) của “Ngôi nhà hạnh phúc”, Jo In Sung của “Ngọn gió đông năm ấy”, Lee Byung Heon của “Một cho tất cả”…

Lý giải cho việcSong Hye Kyovà Song Joong Ki ly hôn, nhiều nguồn tin cho rằng, nữ diễn viên bước vào cuộc sống hôn nhân với những cảm xúc mà hai nhân vật trong “Hậu duệ Mặt trời” mang lại cho họ. Tuy nhiên, chỉ sau hơn 1 năm chung sống, cảm xúc của họ “chết dần” và họ quay lại cuộc sống thực tế.

Một nguồn tin thân cận cũng từng xác nhận, Song Hye Kyo và Song Joong Ki chỉ thực sự hạnh phúc trong vòng 1 năm sau khi kết hôn bởi sau đó, họ chủ yếu sống xa nhau và cảm xúc ngày càng phai nhạt.

Khi được hỏi về tác phẩm điện ảnh khiến cô khó quên nhất, Song Hye Kyo không nhắc tới “Hậu duệ Mặt trời”: “Tôi yêu các bộ phim của mình như nhau, nhưng nếu phải chọn, trái tim tôi sẽ chọn “Gió đông năm ấy”. Tôi hoàn toàn bị nhập tâm và đánh mất chính mình trong giai đoạn quay phim cuối cùng, và điều đó thật đáng nhớ.

Ngoài ra còn có “Trái tim Mùa thu”, bộ phim đã mang lại danh tiếng và cho tôi vị trí ngày hôm nay. Mặc dù không phải là bộ phim mà tôi diễn tốt nhất, nhưng là bộ phim mà tôi thấy biết ơn nhất”.

Song Hye Kyo nhớ lại: “Trở thành diễn viên chưa bao giờ là giấc mơ ban đầu của tôi. Tôi tình cờ tham gia cuộc thi tuyển chọn người mẫu cho trang phục học đường và may mắn giành giải nhất. Với cơ hội này, tôi bắt đầu tham gia diễn xuất. Trong diễn xuất, tôi không có bất cứ hình mẫu nào cụ thể, nhưng tôi nghĩ việc khiến người xem hòa mình vào nhân vật mà mình thể hiện thông qua diễn xuất là điều quan trọng nhất”.

Cô cũng nhận thấy, bản thân là một người may mắn trong nghề nghiệp: “Tôi đã rất may mắn khi được tham gia vào nhiều dự án tuyệt vời. Tôi nghĩ đó là lí do tôi có thể có ngày hôm nay. Khi tôi tham gia vào một dự án chất lượng, tôi càng cảm thấy rằng nhiều người sẽ yêu thích nó”.

Cô tâm sự muốn học thêm ngoại ngữ nhất là tiếng Anh và tiếng Trung: “Khó khăn luôn tới. Mỗi lần tôi hoàn thành xong một dự án, tôi học được rất nhiều kể cả với vai trò là một diễn viên, là một người phụ nữ hay là một con người. Tôi khao khát rất nhiều điều, và đặc biệt là ngoại ngữ. Hiện, tôi đang cố gắng học tiếng Anh và tiếng Trung khi có thời gian, bởi tôi muốn nói chuyện với bạn bè và cũng vì công việc. Tôi sẽ tiếp tục nỗ lực mặc cho những thách thức, để có những trải nghiệm mới trong cuộc đời”.

Hé lộ sự thật Song Joong Ki và Song Hye Kyo, ai mới là người ngoại tình?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*