Hé lộ nguyên nhân thật sự khiến Giang Sơ Ảnh và Hồ Ca chia tay – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nhiều năm chia tay, nhưng mới đây nguyên nhân thật sự khiến cho nam thần vạn người mê Hồ Ca và Giang Sơ Ảnh chia tay đã được hé lộ.

Mỗi khi có bất kỳ ai trong làng giải trí kết hôn, cái tênHồ Cabao giờ cũng trở nên hot hơn hết bởi vì bị giục cưới. Điều này, đã khiến nhiều người được cười nghiêng ngả, nhưng cũng cho thấy sự quan tâm đến chuyện hôn nhân của nam diễn viên Hồ Ca.​

Ở giai đoạn hiện tại, Hồ Ca là một diễn viên thực lực, anh cũng đã từng trải qua một tai nạn lớn trong sự nghiệp của mình nhưng tai nạn lần đó không hạ gục được anh. Cũng chính sự cố đó, Hồ Ca từng chia sẻ: “Điều gì không thể giết chết tôi cuối cùng sẽ khiến tôi trở nên mạnh mẽ hơn”. Và câu nói đó đã được kiểm chứng ở Hồ Ca.

Thành công trong sự nghiệp, tuy nhiên chuyện tình cảm của Hồ Ca vẫn là điều khiến mọi người quan tâm nhiều hơn hết. Nhắc đến những bóng hồng đi ngang cuộc đời Hồ Ca thì phải nhắc đến Giang Sơ Ảnh.

Được biết, Hồ Ca và Giang Sơ Ảnh đến với nhau khi đóng chung một bộ phim truyền hình vào năm 2014. Ở thời điểm đó, Hồ Ca và Giang Sơ Ảnh có thể nói là cặp đôi trai tài gái sắc, cả hai đều xứng đôi vừa lứa. Và nhiều người cũng rất hy vọng về một kết thúcđẹpcủa cả hai.

Tuy nhiên, mối tình giữa hai người chỉ kéo dài được một năm. Sau khi tuyên bố chia tay, cả hai ở hoạt động công khai đã nói rằng vẫn còn giữa mối quan hệ bạn bè. Hồ Ca cũng từng nói quatình yêucủa hai người họ và nói có phần hối hận, đồng thời nói rằng thân là bạn trai còn thiếu sót vài phần trách nhiệm, không có bảo vệ tốt cho Giang Sơ Ảnh.

Mới đây, truyền thông Hoa ngữ cho biết lý do khiếnGiang Sơ Ảnhvà Hồ Ca chia tay đó chính là sự chênh lệch về địa vị, sự nổi tiếng của cả hai. Bởi, khi đó Giang Sơ Ảnh vẫn là một diễn viên đang phát triển còn Hồ Ca lại là cái tên nổi đình đám. Cũng sau đó, trong một chương trình khiTiểu Shỏi Giang Sơ Ảnh lý do chia tay, nữ diễn viên 30 chưa phải là hết cũng cho biết rằng bản thân cô không muốn làm cái bóng là phụ kiện của bất kỳ ai mà chỉ muốn là chính mình. Chính vì thế, khoảng cách của cả hai rất lớn nên Giang Sơ Ảnh không thể nào bước đến bên Hồ Ca được.

Bên cạnh đó, trong mối quan hệ này, Giang Sơ Ảnh lại là người bị động, cô không tìm được hạnh phúc thực sự nên đã lựa chọn chia tay.

Ngoài ra, cũng có người cho rằng nguyên nhân chính khiến hai người chia tay đó chính là sự chênh lệch v��� danh tiếng, địa vị khiến Giang Sơ Ảnh tự ti rất nhiều không dám bước đến.

Dương Mịch vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử đứng đầu BXH diễn viên quyền lực, Đường Yên xếp cuối

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*