Hé lộ loạt ảnh ngọt như mật của Cường Đô La Đàm Thu Trang trước khi con gái chào đời – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Qua từng khoảnh khắc có thể thấy Cường Đô La cực kỳ yêu chiều và nâng niu Đàm Thu Trang.

Mới đây bộ ảnh vợ chồng Cường Đô La – Đàm Thu Trang chụp cùng nhau trước khi con gái ra đời vừa được đăng tải. Dù ở những tháng cuối thai kỳ nhưngĐàm Thu Trangvẫn rất xinh đẹp, cả hai rạng ngời hạnh phúc trong từng khoảnh khắc ngọt ngào dành cho nhau. Cường Đô La cũng nhận được nhiều lời khen với ngoại hình bảnh bao, gương mặt hiền và nụ cười thường trực trên môi khi chuẩn bị đón chào thành viên mới của gia đình.

Một bộ ảnh không cầu kỳ hay dát lên đồ hiệu lấp lánh nhưng vẫn thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng bởi sự hạnh phúc của cặp đôi. Qua từng khoảnh khắc có thể thấy Cường Đô La cực kỳ yêu chiều và nâng niu Đàm Thu Trang. Trong suốt thời gian vợ mang thai, anh luôn ở bên cạnh để chăm sóc vợ. Khi con gái vừa ra đời, “ông bố 10 điểm” đã ngay lập tức đi sắm ngay bộ sưu tập túi hiệu để dành tặng con.

Vui với gia đình hiện tại nhưng Cường Đô La vẫn luôn tròn nhiệm vụ với Subeo, anh theo dõi sátsaoviệc học của con cũng như luôn cố gắng kết nối mọi thành viên trong gia đình với nhau. Dịp lễ 2/9 vừa qua, doanh nhân gốc Gia Lai dành thời gian để đưa con trai đi chơi. Thành đạt lạiyêuthương gia đình hết mực như Cường Đô La thật sự xứng danh “ông chồng 10 điểm”!


Cường Đô La – Đàm Thu Trang hạnh phúc đón con gái đầu lòng.


Subeo cũng rất vui khi gặp em gái.


Dù gia đình có thành viên mới nhưngtình yêu thương và sự quan tâm của Cường Đô La dành cho con trai vẫn không thay đổi.


Anh đưa Subeo đi chơi dịp lễ 2/9 vừa qua.


Bắt đầu sắm sử

Hết tủ quần áo như cửa tiệm, Cường Đô La còn sắm cả dàn túi hiệu cho con gái mới sinh

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*