Hé lộ BST thời trang Stella Mccartney thiết kế cho Taylor Swift – Phong cách sao – #ShowBizVN

Nữ ca sỹ đã kết hợp với nhà thiết kế để làm hẳn một bộ sưu tập thời trang cho album mới của mình, Lover

Album mới nhất của Taylor Swift , Lover, sẽ ra mắt vào thứ Sáu. Tuy nhiên, Swift đã công khai bộ sưu tập thời trang đi kèm từ bây giờ. Như Harper’s Bazaar đã đăng tin, đây là sự kết hợp đặc biệt giữa Taylor Swift và nhà thiết kế Stella McCartney.

Vì sao bộ sưu tập thời trang của album Lover đặc biệt?

Bộ sưu tập độc quyền sẽ có áo thun, áo sweatshirt, áo khoác… Tất cả đều mang phong cách nhã nhặn đúng chất Taylor Swift. Màu sắc pastel in tie dye yêu đời. In trích dẫn lời bài hát trong album. Và sẽ có sự xuất hiện của chú mèo yêu Benjamin Button của nàng Swift.

Chú mèo của Swift cũng xuất hiện trong bộ sưu tập phiên bản giới hạn

Tất nhiên, là thiết kế đến từ Stella McCartney, các mẫu áo thun đều sử dụng vải cotton hữu cơ. Áo khoác bomber làm từ vải viscose thân thiện với môi trường. Túi xách làm từ chất liệu giả da Eco Alter-Nappa, sử dụng polyester tái chế, dầu thực vật tái chế, và không phun hóa chất độc hại.

Túi xách làm từ chất liệu giả da sử dụng polyester tái chế

Chiếc áo bomber làm từ vải viscose thân thiện với môi trường

Các fan của Taylor Swift có thể mua những món đồ độc, lạ này tại tiệm Pop-Up ở New York, từ 23-25/8. Trên website và cửa hàng của Stella McCartney tại New York và London. Hãy nhớ: Đây là bộ sưu tập có giới hạn, nên nếu không nhanh tay, bạn sẽ lỡ mất cơ hội.

Theo bazaarvietnam.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*