Hậu trường cảnh quay đẹp như mơ MV Stay Gold của BTS – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nhiều cư dân mạng ngạc nhiên với sự đầu tư trong từng cảnh quay của nhóm BTS.

Sao Hàn 29/6: Ca khúcHow You Like ThatcủaBLACKPINKphá vỡ hàng loạt kỷ lục và đứng đầu nhiều bảng xếp hạng trênthế giớingay khi ra mắt. Bài hát dẫn đầu bảng xếp hạng iTunes tại 67 quốc gia, giúp nhóm trở thành nhómnhạcnữ Kpop đầu tiên làm được điều này. How You Like That của BLACKPINK còn là bài hát tiếng Hàn đạt 2 lần chứng nhận bạch kim nhanh nhất trên bảng xếp hạng âm nhạc QQ Music (Trung Quốc). Chưa dừng lại ở đó, How You Like That của BLACKPINK phá kỷ lục MV đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất thế giới chỉ sau 1 ngày, 8 tiếng và 22 phút. Kỷ lục trước đó thuộc về MV Boy With Luv củaBTSvới thành tích 1 ngày, 13 tiếng và 38 phút phát hành.

Nhiều cư dân mạng ngạc nhiên với sự đầu tư trong từng cảnh quay của BTS. Giám đốc nghệ thuật Nomad đăng tải hình ảnh hậu trường các cảnh quay cho MV Stay Gold của nhóm, trong đó cho thấy những cảnh quayđẹpnhư lạc giữa cánh đồng hoa thực chất là cảnh quay được dựng thực tế tại trường quay, không phải đồ họa.

Jungkook (BTS) trở thành thần tượng Kpop được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong nửa đầu năm 2020. Ngoài ra, nam thần tượng cũng là ca sĩ đầu tiên trên thế giới có hơn 10 tỷ lượt xem trong Tiktok và là thần tượng được tìm kiếm nhiều nhất trên YouTube.

MV What Is Love? của TWICE đạt 400 triệu lượt xem trên Youtube sau 2 năm ra mắt. Đây là MV thứ 3 của nhóm đạt được thành tích này sau TT và Likey.

Ken (VIXX) thông báo sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự vào 6/7/2020. Trong bức thư tay gửi người hâm mộ, anh chàng cho biết mình sẽ nhập ngũ với vai trò là thành viên ban nhạc quân đội. Công ty quản lý cũng cho biết: “Vì lý do cá nhân, công ty sẽ không tiết lộ địa điểm và thời gian cụ thể về quá trình nhập ngũ của Ken. Mong người hâm mộ thông cảm”.

Kwon Na Ra thủ vai kỹ nữ Hong Da In trongphimtruyền hình mới mang tên Ám Hành Ngự Sử, hợp tác với L (Infinite). Bộ phim là câu chuyện về chức quan ám hành ngự sử từng tồn tại trong lịch sử Hàn Quốc. Với câu chuyện về những ám hành ngự sử chính trực của thời đại Joseon, phim muốn truyền tải thông điệp trongxã hộingày nay cũng cần có những người hùng như thế.

Phim Backstreet Rookie củaJi Chang Wookvà Kim Yoo Jung thu hút được thêm nhiều khán giả quan tâm và theo dõi khi mang về tỷ suất người xem là 4.6% và 8.3% ở tập 4. Đây là rating cao nhất mà bộ phim đạt được kể từ khi lên sóng.

Phim It’s Okay to Not Be Okay củaKim Soo Hyunvà Seo Ye Ji mang về tỷ suất người xem 5.9% ở tập 3, tăng 1.2% so với tập trước đó. Tuy nhiên, rating của bộ phim vẫn còn khá thấp so với những gì công chúng kỳ vọng ở dàn diễn viên đầy tài năng này.

Xếp thử kỳ phùng địch thủ BTS – BLACKPINK cạnh nhau, ai dè ra tổ hợp hoàn hảo như “sinh ra là để dành cho nhau”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*