Hậu kết hôn, Pha Lê tiết lộ: chồng ở nhà chồng vợ ở nhà vợ – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Dù đã kết hôn nhưngca sĩ Pha Lêvà ông xã doanh nhân lại không sống chung một nhà.

Sau nhiều năm lận đận tình duyên, thậm chí có ý định làm mẹ đơn thân, cuối cùng ca sĩ Pha Lê cũng tìm được bến đỗ bên ông xã doanh nhân người Mỹ gốc Hàn. Cặp đôi đã đăng ký kết hôn vào cuối tháng 7 vừa qua. Hiện, nữ ca sĩ đang mang bầu con đầu lòng ở giai đoạn cuối thai kỳ.

Pha Lê hiện đang mang bầu con đầu lòng.

Trong thời gian mang bầu đặc biệt ở những tháng cuối, Pha Lê bị stress vì cảm thấy mình xấu xí, áp lực khi làm quá nhiều việc. Mới đây, cô bức xúc chia sẻ về chuyện đi đòi nợ và tiết lộ chuyện đang không sống chung nhà với chồng.

Pha Lê viết: “Xã hội mặc định phụ nữ hay ho là phụ nữ biết điều! Bản thân mình có lẽ đã bơi lội bươn chải trong cáixã hộinày 1 mình quá lâu nên cái tính tự chủ và đàn ông mạnh hơn người ta! Nhưng mà hôm nay mình mệt ấy… Cứ tự áp đặt mình là phải hiểu cho bạn bè, hiểu cho đàn ông, là vốn dĩ người ta phải như thế như thế, toàn đứng ở vị trí của họ để thấu hiểu cảm giác và suy nghĩ cũng như hoàn cảnh của họ… rồi xong ai hiểu cho mình?

Nói ra thì bảo nhỏ nhen ích kỉ, đang lúc công việc bộn bề làmsaolo được toàn vẹn, thế nên lại tự bảo mình ừ phải hiểu phải hiểu phải hiểu mới là phụ nữ ngoan, nhưng mà ai hiểu cho mình? Riết rồi điên thôi… Tự cho mình cái bản lĩnh sống hay sốngđẹpnhận được vài lời khen còn chính bản thân mệt mỏi muốn chết đi được!

Cũng như chuyện đi vay mượn tiền tới ngày đi đòi thì người bố ốm, người con đau xin thông cảm… vậy chứ cái con bầu sắp đẻ tới nơi thì ai thông cảm cho nó? Sao sống ích kỉ vậy? Ai cũng chỉ nghĩ cho mình, lúc cần người ta giúp thì thiếu điều quỳ lạy em ơi em à, cứu chị với các kiểu… Giang tay ra cứu xong giờ mình khó khăn lại thì không thấy con mẹ nào giúp cả!

Nhìn chính cái gia đình mình đang sống cũng không bình thường chút nào hết, chồng ở nhà chồng vợ ở nhà vợ, cũng vì thông cảm và thấu hiểu cho hoàn cảnh hiện giờ khó khăn có nhiều cái khó nói, mình rất là yêu chồng và biết anh cũngyêumình lắm nhưng sống thế này là thế nào vậy?

Mình đang sống không giống bất cứ phụ nữ nào hết, thà mình được cái quyền tức giận nhõng nhẽo nói ra cho hết đi còn đây cứ phải ráng kiểu hiểu chuyện nhân tình thế thái, ráng đứng từ ngoài để biết hết mọi góc độ của sự việc nên im lặng im lặng…rồi tới lúc chịu không nổi lại bật khóc nức nở sao mình bất hạnh thế không biết? Không cần mạnh mẽ nữa có được không? Mệt không thở được đây này…”.

Pha Lê tiết lộ hiện tại vợ chồng cô không sống chung: “chồng ở nhà chồng vợ ở nhà vợ”.

Pha Lê khoe bụng bầu bên chồng Mỹ gốc Hàn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*