Hậu chia tay Lý Thần, Phạm Băng Băng công khai đăng ảnh cùng làm đẹp với trai trẻ – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nữ diễn viên Phạm Băng Băng chia sẻ những hình ảnh thân mật của mình với 1 chàng traitrẻlên mạng xã hội.

Hôm nay (27/6), Phạm Băng Băng vui vẻ đăng tải loạt ảnh mới cho thấy cô xuất hiện bên cạnh 1 chàng trai trẻ. 2 người còn cùng nhau đắp mặt nạ làmđẹpda. Nhìn kỹ mới nhận ra chàng trai trong hình không phải ai xa lạ mà chính là Phạm Thừa Thừa, em trai của Phạm Băng Băng.

Nữ diễn viên Phạm Băng Băng đăng ảnh cùng em traiPhạm Thừa Thừachăm sóc da.

Cùng với những tấm hình này, kiều nữ họ Phạm còn có dòng chia sẻ: “Chẳng dễ dàng gì khi bắt cậu em trai làm như thế này. Tôi nên làm gì nếu tôi có 1 cậu em trai không thích chăm sóc da?”.

Trước đó Phạm Băng Băng từng chia sẻ lý do mà cô và em trai hiếm khi chụp ảnh chung là vì 2 người đều cho rằng người kia xấu, không muốn chung 1 khung hình. Mặc dù như vậy “nàng Kim Tỏa” và cậu em trai lại thân thiết theo kiểu khác.

Dù hiếm khi chụp hình chung nhưng có thể thấy chị em nhà họ Phạm đều sở hữu nhan sắc tuyệt phẩm.

Hiện tại Băng Băng tập trung vào việc phát triển thương hiệulàm đẹpcủa mình. Trong khi đó Thừa Thừa lại tích cực hoạt động ở nhiều lĩnh vực gồm ca hát, đóng phim, tham gia quay show, chụp hình tạp chí, quảng cáo… Tuy không ra mặt nhưng Phạm Băng Băng luôn âm thầm hỗ trợ cho em trai trong quá trình phát triển sự nghiệp.

Đẳng cấp Phạm Băng Băng: Chỉ chúc sinh nhật Phạm Thừa Thừa cũng đủ lên Naver ở Hàn Quốc!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*