Hậu bị tỷ phú Hoàng Kiều chửi, tố “đào mỏ” Ngọc Trinh cay cú đáp trả: “Thời gian sẽ trả lời tất cả” – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Cách đây không lâu, đoạn cliptỷ phú Hoàng Kiềutố ngườiđẹpTrà Vinh “đào mỏ”, lợi dụng tình cảm… bất ngờ bị tung lên MXH. Một lần nữa, Ngọc Trinh trở thành chủ đề bị bàn tán, mỉa mai trên các diễn đàn showbiz.

“Ở tuổi 30, Ngọc Trinh khiến bao cô gái ghen tỵ khi giữ chức CEO công ty mỹ phẩm, mức cát sê “khủng” cùng cuộc sống thượng lưu. Tuy nhiên, bên cạnh hào quang, Ngọc Trinh cũng gắn liền với loạt thị phi. Trong đó, tin đồn cô làm công việc “buôn phấn bán hương” khiến tên tuổi cô bị ảnh hưởng khá nhiều. Thậm chí, “nữ hoàng nội y” từng bỏ hàng tỷ đồng để làm phim, chứng minh cuộc đời trong sạch nhưng những ấn tượng xấu về cô vẫn không phai nhòa.

Ngọc Trinh đáp trả sâu cay khi bị nhiều người nói xấu trên MXH:

Trước những bình luận tiêu cực, chân dài sinh năm 1989 đanh thép đáp trả:

Tôi thường nghe mấy người không thiện cảm với tôi hoặc những nghệ sĩ khác (hay gọi tắt là Anti Fan) thường nguyền rủa chúng tôi với những câu đại loại:

“Sống như vậy thất đức, sống như vậy không có phúc, sống như vậy quả báo rồi sẽ nhận lại kết cục không có hậu nọ kia….”

Ngay cả khi thực sự họ còn chẳng hiểu cuộc sống của chính mình, chưa nói đến việc đi đánh giá cuộc sống của người khác. Nếu họ hiểu thì họ sẽ chẳng dành thời gian quý báu để đi soi xét cuộc đời của những người thực ra chẳng liên quan đến mình.

Chúng tôi vốn chẳng phải là quen để người khác nói sóc mình hay quen với việc để ng khác xúc phạm mình đâu, nhưng chúng tôi học được cách im lặng để bước qua những điều không đáng. Và chúng tôi biết, không có con đường nào chỉ toàn hoa hồng. Những điều trái tai đó, cũng là thử thách bản lĩnh chúng tôi…

Vẫn năm này qua tháng khác, 5 năm rồi 10 năm rồi 15 năm….chúng tôi vẫn tiến lên, lo cho gia đình, lo cho bản thân sung túc, hưởng thụ cuộc sống, sắm nhà sắm xe, sắm đồ hiệu, tiền nong cũng dư dả, mải mê kiếm tiền làm ăn, làm việc thiện nguyện mà chẳng cần phải phô trương…. để tiếp tục sống 1 cuộc đời thật tử tế, đàng hoàng ý nghĩa….

Chẳng phải để chứng minh họ đã sai lầm khi xúc phạm người khác, nguyền rủa người khác…chỉ là chúng tôi, những con người đủ trân trọng chính mình, để biết điều gì cần phải quan tâm….

Quả đúng ông cha đã để lại câu nói không thể thấu hơn: THỜI GIAN SẼ TRẢ LỜI TẤT CẢ.

Nhỉ?”


“Tôi biết con người nó không có tốt. Ví dụ nó nói tôi em cần phải đi chiếcxe20 tỷ thì thôi, tôi biết rồi. Hiểu chưa?” – Hoàng Kiều tố bạn gái cũ lợi dụng tình cảm.

Vị tỷ phú cũng cho biết khi ông đến với “người đó”, ai cũng chửi. “Bởi vậy tôi mới bỏ đó. Tôi biết khi người đó đến với mình, ai cũng chửi tôi. Yêu cũng chửi, khôngyêucũng chửi, bỏ rồi cũng chửi. Đó bây giờ họ mới khui ra hết, thấy không được. Tôi từng rất vui khi có được người tình ở tuổi này chứ, thậm chí tôi còn từng muốn có 2 đứa con nữa“, Hoàng Kiều chia sẻ.

Lộ giá ‘đi khách’ trên trời, Ngọc Trinh còn gây Sốc khi tiết lộ yêu cầu đặc biệt trong ‘chuyện ấy’

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*