Harry Styles muốn quay lại với bạn gái cũ sau 7 năm chia tay – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nam ca sĩ luôn nghĩ về Daisy Lowe sau chia tay. Anh muốn được quay lại với người mẫu sau 7 năm xa cách.

Harry Styles và Daisy Lowe bắt đầu hẹn hò từ năm 2013 và chia tay một năm sau đó. Theo Mirror, hiện tại nam ca sĩ đang cố gắng nối lại mối quan hệ với người yêucũ.

Một nguồn tin chia sẻ với trang The Sun rằng Harry Stylesvẫn luôn nghĩ về Lowe: “Họ bắt đầu gặp lại nhau từ vài năm trước thông qua những người bạn. Kể từ đó, họ thường xuyên đi chơi chung với nhau”.

Harry Style từng hẹn hò Daisy Lowe vào năm 2013.

“Harry nghĩ Daisy là một người tuyệt vời, không chỉ về tính cách mà còn về phong cách trình diễn của cô ấy. Anh còn thường khen ngợi những bức hình Daisy đăng trên Instagram”, người này nói thêm.

Nhưng bạn của người mẫu sinh năm 1989 cho biếtDaisy Lowe không có ý định tái hợp với giọng ca Watermelon Sugar: “Daisy lớn hơn Harry đến 5 tuổi cho nên bây giờ cô ấy chỉ xem Harry như một người em trai trong nhà hơn là một người tình”.

Harry Styles có lịch sử tình trường dày đặc.

Trong quá khứ, cựuthành viên One Directiontừng hẹn hò với nhiềungười đẹphơn tuổi như Taylor Swift, Nicole Scherzinger, Erin Foster… Người cuối cùng Harry Styles công khai hẹn hò là người mẫu Victoria’s Secret – Camille Rowe vào năm 2017. Trong thời gian hẹn hò, nam ca sĩ còn đưa Rowe về giới thiệu với gia đình anh.

Gần đây còn có nghi vấn Harry Styles hẹn hò với Adele. Tờ Woman’s Day New Zealandcho biết Adele và Harry Styles đã cùng nhau mua một số vật dụng cần thiết cho chuyến du lịch đến Caribbean của họ.

Harry Styles là một canhạcsĩ người Anh, sinh năm 1994. Khởi đầu là thành viên trong nhóm nhạc One Direction, Harry Styles chứng minh được tài năng nghệ thuật và thu hút được lượng fan lớn. Cho nên khi nhóm nhạc tan rã, anh vẫn là tên tuổi thu hút khán giả và truyền thông.

Harry Styles cởi trần và mang tất lưới

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*