Hari Won tiết lộ sở thích lầy lội của Trấn Thành trên máy bay, đang xem phim thì bị chồng kí đầu đau phát khóc – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Hình ảnh về những chuyếndu lịchcủa hai vợ chồngTrấn Thànhtừ trước dịch được Hari Won đăng tải trên YouTube.

“Làm hì hục mà ăn chơi cũng xả láng” chính xác là cụm từ dành cho vợ chồng nhà Trấn Thành và Hari Won. Mở tivi lên kiểu gì cũng xem trúng chương trình không có Trấn Thành thì có Hari Won làm MC. Cặp vợ chồng siêng cày đến nỗi các TV Show ăn khách đều có bàn tay của cả hai góp vào là đủ hiểu.

Vậy nên không có gì lạ khi Trấn Thành và vợ thường xuyên tổ chức các chuyến ăn chơi, từ trong cho đến ngoài nước, ngồi máy bay nhiều không kể hết. Tuy nhiên, thời gian gần đây vì ảnh hưởng của dịch, cả Hari Won và Trấn Thành đều “chôn chân” chưa đi đâu được.

Thế nên cô vợ Hari Won nhớ nhung cảm giác ngồi máy bay quá, đăng hẳn mộtvideokhoe chồng mình và những khoảnh khắchài hướckhi đi máy bay cho đỡ thèm.

Trấn Thành có sở thích hát (và anh hát cũng không tệ lắm), vậy là có ở trên máy bay thương gia hạng sang, A Xìn của chúng ta vẫn tự tin ngân nga khoe giọng.

Nhìn anh ngầu chưa?

Ăn uống trên máy bay tuy có phần chật chội nhưng cũng là một trải nghiệm đáng nhớ. Nhìn Trấn Thành mà xem, có chỗ ngồi rộng rãi ở hạng ghế sang cũng không tránh khỏi tình trạng vương vãi ở khắp mọi nơi.

Mới đầu tưởng anh sang lắm…

Một lúc sau vương vãi hết sang liền

Đã vậy món súp còn hơi chua trông không ngon lắm

Đang yên đang lành ngồi xem phim, Trấn Thành nghĩ ra trò “doạ ma” Hari Won sau đó “kí đầu” vợ mình, quả nhiên máu hài hước của Trấn Thành ở đâu cũng có, người xem vừa buồn cười vừa thương Hari Won.

Đang xemphimyên lành…

Tự dưng hù người ta?

Khổ thân Hari Won

Quy tắc chơi của nhóm “Cờ cá ngựa”, Trấn Thành già nhất được gọi là ba

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*