Hari Won tiết lộ BST khủng của Trấn Thành đã chạm mốc 214 chai, nhưng ông xã làm gì mà giận tím mặt thế này? – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Mặc dù đã hứa hẹn vớiHari WonnhưngTrấn Thànhvẫn “phá luật” tậu thêm nước hoa.

Fan Trấn Thành hẳn ai cũng biết nam MC luôn có một niềm đam mê bất tận với các thể loại nước hoa, dầu thơm. Cứ vài bữa, anh chàng lại nổi hứng shopping và khiêng về nhà vài chục lọ đủ mùi hương đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Trung bình mỗi chai có giá tầm 7-13 triệu đồng, vị chi mỗi lần anh tiêu tốn vài trăm triệu đồng. Điều này khiến bà xã của anh là Hari Won vô cùng bức xúc.

Đến nỗi mới đây, cô phải quay lại clip chất vấn chồng về thú vui này. “Trấn Thành đã hứa với tuisao nói đi? Không mua dầu thơm nữa đúng không? Tui đếm mà tui tui mệt mỏi tui nhức đầu luôn đó. Sau này phát sinh thêm sẽ phạt. Sao cứ lén lén mua dầu thơm vậy?”– ngườiđẹpgốc Hàn tức giận.

Hari choáng vì số chai nước hoa trong tủ của Trấn Thành (Nguồn: Youtube)

Trước thái độ nghiêm túc của vợ, Trấn Thành hết làm mặt nũng nĩu đến bật cười. Anh còn than mệt vì mất cả tiếng đồng hồ ngồi xếp lại bộ sưu tập nước hoa. Cũng trong clip này, Hari Won tiết lộ nam MC hiện đang sở hữu 214 lọ nước hoa.

Hari Won cho biết nếu còn tiếp diễn, cô sẽ đích thân phạt tiền chồng

Dù đã từng thề độc rằng 3-6 tháng tới sẽ không rinh thêm lọ nào về nhà nhưng Trấn Thành đã “phá luật” mua 1 lần 6 chai

Tủ nước hoa là niềm tự hào của Trấn Thành

Bộ sưu tập nước hoa khủng của Trấn Thành

Mặc bà xã “cảnh cáo”, Trấn Thành vẫn tậu 20 lọ nước hoa, giá khủng thế này chắc Hari Won giận tím người mất

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*