Hari Won sắm quà chanh sả dịp sinh nhật mẹ chồng sau 1 năm lỡ hẹn – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Tặng quà sinh nhật mẹ chồng sang chảnh, Hari Won nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hari Won vừa đăng tải loạt ảnh gia đình cùng câu chuyện về món quà sinh nhật tặng mẹ chồng. Theo đó, giọng ca Anh cứ đi đi đã tới dự ngày vui của đấng sinh thành của chồng và dành tặng món quà chồng chiếc bông tai theo ý muốn của bà.

Cụ thể, Hari Won viết: “Đầu năm sinh nhật mẹ chồng. Mình lại đi quay không có mặt được.

Sinh nhật lần thứ 60 nên muốn tặng gì đó đặc biệt, mình dành tiền rồi mới đây dắt mẹ đi coi bông tai và đặt hàng, 2 ngày trước mới lấy hàng. Mình lấy hàng xong nói: ‘Ủa chồng! Chồng cũng chưa tặng quà sinh nhật lần thứ 60 cho mẹ đúng không?’. Chồng nói chưa, nên mình nói: ‘Em mua bông tai rồi! Chồng mua chiếc nhẫn đi!’.

Thế rồi là chồng đi mua luôn. Mình là người thử hết kiểu này kiểu kia và cuối cùng chọn một kiểu. Rồi 2 vợ chồng bắt đầu bàn, 2 vợ chồng thích làm trò lắm. ‘Anh không được đưa quà cùng lúc với em. Để em đưa cho mẹ bông tai. Em đeo cho mẹ xong. Mẹ tưởng hết rồi thì lúc đó anh mới tặng! Mà anh phải đưa kiểu cầu hôn à’.

Và kết quả là như trên… Thấy mẹ vui khóc mà thích ơi là thích chứ!”.

Bên cạnh đó, Hari Won nhắn nhủ lời cảm động đến mẹ chồng, cô cho rằng, gia đình là trên hết.“Tụi con chỉ muốn một điều là ba má phải khỏe. Còn lại để tụi con sẽ lo”,nữ ca sĩ chia sẻ.

Bài đăng của nữ ca sĩ Hari Won nhanh chóng nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo người hâm mộ. Nhiều người dành lời khen cho sự quan tâm, mối quan hệ tốtđẹpgiữa cô và gia đình nhà chồng.

Đáng chú ý, trên fanpage chính thức, danh hàiTrấn Thànhthậm chí còn không ngần ngại ghen tị bà xã ngày càng giống mẹ ruột của mình: “Riết rồi bả giống mẹ tui hơn tui” khiến dân mạng thích thú.

Trước đó, trong sinh nhật năm ngoái của mẹ Trấn Thành, dịp đặc biệt này có sự góp mặt của cả gia đình, song thiếu Hari Won, khiến khán giả không khỏi thắc mắc và nghi ngại mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu. Ngay lập tức, nam danh hài đã lên tiếng giải thích: “Hôm nay Hari đi quayphim tới khuya không đi được. Cả nhà đừng lo nhé”.

Hari Won xúc động khi được Trấn Thành chăm sóc đặc biệt nhưng hóa ra chỉ là ‘thuyết âm mưu’

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*