Hari Won khóc ròng vì bị Trấn Thành và hội Cờ Cá Ngựa chê chụp ảnh 360 độ đều “chết”, soi kĩ hiểu ra luôn vấn đề – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Từ đây người ta lại phát hiện thêm tài năng mới của Hari Won: Chụp ảnh dìm hàng “có tâm”.

Không chỉ suốt ngày bị trêu chọc bởi việc thường xuyên sai chính tả, Hari Won mới đây lại trở thành tâm điểm để thiên hạ “dìm hàng” bởi tài năng mới: Chụp góc nào là “chết” góc ấy!

Số là cách đây vài tiếng, Hari Won có đăng tải tấm ảnh chụp 4 nam nhân của nhóm bạn thân Cờ Cá Ngựa kèm theo dòng chú thích đầy tính thở than: “Hôm nay tui là thợ chụp hình. Chụp hình không được tiền mà còn bị chê chụp xấu”.

Như thường lệ, dân tình lại ồ ạt ghé qua để xem xét sự tình như thế nào. Nhìn 1 lúc mới thấy bức ảnh trông cũng khá bình thường, ngoại trừ chi tiết dường như tất cả các nhân vật đều đang… nhắm mắt, đặc biệt là Trấn Thành thì như “lim dim con tim ngừng đập”. Không những vậy, Hari Won còn chọn góc hất từ dưới lên và vô tình làm lộ góc chết trên gương mặt hội Cờ Cá Ngựa.

Dường như không thể nén nổi nỗi “uất ức” vì nhận ảnh xấu, Ali Hoàng Dương và Quang Trung đồng loạt lên tiếng: “Không có xấu nha! Chỉ nhắm mắt ngủ hết trơn ạ!”, “Dạ, xấu!!!”.Bị đàn em bóc mẽ, bà xã Trấn Thành chỉ còn nước chống chế:“Chủ đề là 4 đàn ông suy tư mà!”.

Còn nhớ cách đây ít lâu, Hari Won từng than thở trên MXH về việc chồng vắng mặt và không chụp hìnhđẹpcho mình. Giờ thì cư dân mạng biết chuyện gì xảy ra khi cô nàng cầm máy ảnh mà không có Trấn Thành ở bên rồi nhé!

Quy tắc chơi của nhóm “Cờ cá ngựa”, Trấn Thành già nhất được gọi là ba

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*