Hari Won hé lộ nụ hôn đầu với bạn trai cũ, dân mạng hỏi: Phản ứng của Trấn Thành ra sao? – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Bà xã Trấn Thành tiết lộ nụ hôn đầu của cô kéo dài tới 3 tiếng đồng hồ.

Mới đây, xuất hiện trong tập 10 chương trình Quý ông đại chiến, ca sĩ Hari Won đã có những chia sẻ về kỷ niệm về nụ hôn đầu đời. Khán giả vô cùng bất ngờ khi cô tiết lộ nụ hôn ấy kéo dài tận 3 tiếng đồng hồ đến sưng cả môi.

Theo đó, giọng ca Anh cứ đi đitiết lộ cô bạn trai cũ ngồi cạnh nhau trong công viên. Có lẽ do sự hồi hộp đã lấn át, cảm xúc dẫn lối đã khiến cô quyết định trao nụ hôn đầu đời cho người bạn trai của mình. “Hành trình hôn” của nữ ca sĩ và người ấy kéo dài từ buổi chiều cho đến khi bầu trời đã sụp tối.

Hari Won kể:“Lúc bắt đầu hôn là tầm 4 – 5 giờ chiều, mà đến lúc mình mở mắt ra thì thấy trời tối thui, có nghĩa là mình hôn 2 – 3 tiếng đồng hồ gì đó, không để ý thời gian trôi qua luôn”.

Bà xã Trấn Thành tiết lộ thêm, do thời gian hôn kéo dài tận 3 tiếng đồng hồ nên khi mở mắt môi cô tím ngắt.“Về đến nhà em gái em hỏi môi bị sao mà sưng đến như vậy”, Hari Won chia sẻ.

Ngay khi chương trình phát sóng, những chia sẻ của Hari Won đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả. Bên cạnh những lời khen dành cho sự dễ thương của nữ ca sĩ thì một số cư dân mạng bất ngờ “réo tên” Trấn Thành. Nhiều người tò mò phản ứng của anh như thế nào trước lời ngôn từ đầy chân thật của bà xã?

Trái với những mong đợi của cư dân mạng, Trấn Thành dường như không mấy bận tâm đến những chia sẻ về nụ hôn đầu đời kéo dài 3 tiếng của bà xã. Theo dõi trên trang cá nhân, nam danh hài còn chia sẻ hình ảnh đi dự sự kiện cùng bà xã và hội bạn thân.

Hành động “phớt lờ” củaTrấn Thànhnhanh chóng nhận được sự khen ngợi từ phía người hâm mộ. Phần lớn cho rằng, từ trước đến nay, nam MC luôn bên cạnh, đồng hành và bảo vệ Hari Won trước búa rìu dư luận nên anh không quan tâm quá khứ của bà xã.

Sự kiện nóng nhất hôm nay: Anh Đức lộ diện chính thức sau nghi vấn chất cấm, Trấn Thành – Hari Won quấn quýt không rời

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*