Hari Won công khai màn đập hộp quà xịn xò của hội bạn thân: Sandal kim cương, hàng hiệu đủ cả nhưng sao lại thêm cú lừa thế này? – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

NhìnHari Woncười không ngớt đủ hiểu cô đã vui đến dường nào!

Nhân dịp sinh nhật tuổi 35 của Hari Won, vợ chồng nữ ca sĩ quyết định tổ chức một chuyến đidu lịchnghỉ dưỡng đông vui bên hội bạn thân. Bên cạnh những khoảnh khắc vui chơi bên hội bạn, cặp đôi còn liên tục “đốn tim” fan bằng những hình ảnh tình tứ chứng minh hạnh phúc viên mãn sau 4 năm về chung 1 nhà.

Cũng trong dịp này, hội bạn cùng nhau đã dành cho Hari Won rất nhiều món quà bất ngờ khiến cô không giấu được niềm vui và hạnh phúc vỡ oà. Mới đây nhất, giọng ca “Hương đêm bay xa” quyết định công khai màn “đập hộp” những món quà sinh nhật “xịn xò” mà cô nhận được từ hội bạn đình đám Vbiz này. Mỗi món quà mang 1 giá trị khác nhau nhưng nhìn Hari Won cười không ngớt, đủ chứng minh cô vui sướng đến nhường nào.

Bộ ba Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương, Quang Trung mở màn khi tặng cho Hari Won 1 đôi bông tai hàng hiệu có giá khoảng 8,6 triệu đồng. Đặc biệt, bộ ba còn không quên chúc bà xã Trấn Thành sang tuổi mới sớm tậu thêm hẳn 2 căn nhà.

Chủ nhân bản hit “Em cứ đi đi” lại dành cho Hari 1 cuốn “Thành ngữ Việt Nam” với lời chúc mong cô sẽ không còn sai chính tả. Đây có lẽ là món quà rẻ nhất với giá khoảng 45-60 ngàn đồng nhưng lại được đặt trong hộp giấy của Dolce

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*