Hàng loạt cơ quan truyền thông, giải trí ngừng hoạt động vì nhân viên, nghệ sĩ mắc COVID-19 – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Hàn Quốc vẫn đang trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp chưa thể kiểm soát.

SBS Prism Tower sẽ ngừng hoạt động trong 48 giờ sau khi một nhân viên xét nghiệm dương tính với COVID-19. Theo đó, SBS đã trở thành công ty truyền thông thứ hai đóng cửa hoàn toàn tòa nhà vào ngày 20 tháng 8, sau đài truyền thông CBS vào đầu tuần này.

Theo một thông cáo báo chí chính thức vào ngày 20 tháng 8: “Một nhà giáo dục của trung tâm chăm sóctrẻem nằm trong SBS Prism Tower ở Mapo-gu của Seoul, Sangam-dong đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 và vì vậy chúng tôi đã đóng cửa toàn bộ tòa nhà. Nó sẽ hoạt động cách ly trong 48 giờ tới.”

Tất cả các cá nhân có thể đã tiếp xúc với nhà giáo dục của trung tâm chăm sóc trẻ em sẽ đượcyêucầu thực hiện các thủ tục tự cách ly, trong khi chờ được kiểm tra. SBS cũng đã thông báo hủy bỏ chương trình âm nhạc “The Show”, dự kiến ​​phát sóng vào ngày 25 tháng 8.

Trong khi đó, tòa nhà chính của đài SBS được sử dụng để quay nhiều chương trình radio, tạp kỹ và các chương trình truyền hình khác nằm ở Yangchun-gu Mokdong, Seoul, sẽ tiếp tục hoạt động theo lịch trình trong thời gian này.

Ở một diễn biến khác, vào ngày 20 tháng 8, công ty Ace Factory của nam diễn viên Heo Dong Won đã đưa ra một thông cáo truyền thông chính thức, xác nhận rằng ngôi sao đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID19. Hãng cũng tiết lộ rằng ngay sau khi nhận được tin kết quả dương tính, họ đã liên hệ với nhân viên của bộ phim truyền hình hiện đang quay của đài KBS2 “DoDoSolSolLaLaSol”.

Trước đó, có thông tin rằng nam diễn viên phụ Seo Sung Jong của bộ phim truyền hình “To All The Guys Who Loved Me” của đài KBS2 đã xét nghiệm dương tính với COVID19.

Ngoài “To All The Guys Who Loved Me”, Seo Sung Jong cũng đang thực hiện một bộ phim đang được sản xuất tại rạp hát “Jjambbong”. Do đó, tất cả những người từng làm việc vớiSeo Sung Jongtrong vở kịch “Jjambbong” đều được các quan chức y tế khuyên nên trải qua cuộc kiểm tra COVID-19.

Vào hôm nay, công ty Double SG Company của nam diễn viênKim Won Haecũng đã đưa ra một tuyên bố chính thức, xác nhận rằng ngôi sao đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID- 19. “Kim Won Hae đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 vào hôm nay. Sau khi nhận được kết quả xét nghiệm, chúng tôi đã hủy tất cả lịch trình của anh ấy. Anh ấy hiện đang được áp dụng các biện pháp tự cách ly và sẽ được chuyển đến bệnh viện sau khi khu khám bệnh chuẩn bị xong.”

Nam diễn viên Kim Won Hae cũng là thành viên của bộ phim “Jjambbbong” cùng với Seo Sung Jong và Heo Dong Won. Người quản lý của Kim Won Hae cũng đã trải qua cuộc kiểm tra. Kim Won Hae đã xuất hiện trong các bộ phim truyền hình bao gồm “Elegant Friends”, “Chocolate”, “Melting Me Softly”, “Strong Woman Do Bong Soon”, “Hwarang”, “Signal”, v.v.

Nguồn tin trong ngành cũng cho biết, SM-JYP-YG Entertainment cũng hạn chế lịch trình nghệ sĩ tiếp xúc công chúng, yêu cầu staff làm việc tại nhà nhiều nhất có thể.

Nam diễn viên Hàn dương tính với COVID-19, Hwang Jung Eum và hàng loạt tài tử đình đám có nguy cơ bị nhiễm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*