Han Sara mắc lỗi mix đồ lộ dáng trên to dưới nhỏ – Phong cách sao – #ShowBizVN

Chọn đồ với thiết kế không phù hợp khiến giọng ca 10x không có eo, vóc dáng thiếu đường cong.

Han Sara mắc lỗi mix đồ lộ dáng trên to dưới nhỏ - Hình 1

Tham dự sự kiện thời trang gần đây, Han Sara có phần “lép vế” giữa dàn mỹ nhân vì trang phục kém nổi bật. Bộ cánh không vừa vặn với thân hình mảnh mai của nữ ca sĩ 10x. Thiết kế bồng vai, hơi ôm ở eo khiến vóc dáng của Han Sara trở nên thiếu đường cong. Để không rơi vào tình trạng chọn đồ làm thân hình mất cân đối, trên to dưới nhỏ như giọng ca Đếm cừu, hãy chú ý những mẹo sau.

1. Chọn váy tay ôm thay vì tay bồng

Han Sara mắc lỗi mix đồ lộ dáng trên to dưới nhỏ - Hình 2

Với những cô gái vốn đã có vai rộng hơn eo, áo váy tay bồng sẽ càng khiến nhược điểm này thêm lộ rõ. Thân hình của Han Sara trông mất cân đối vì cô đã chọn một chiếc váy phồng vai, kích thước rộng thênh so với cơ thể. Nếu diện một bộ váy có phần tay ôm vừa phải, không quá dài, cô vẫn sẽ khoe được dáng mảnh mai mà trông không bị nhỏ bé như đang “bơi trong váy”.

2. Chọn váy xòe thay vì dáng suông, chữ A

Han Sara mắc lỗi mix đồ lộ dáng trên to dưới nhỏ - Hình 3

Váy có độ xòe, đặc biệt là những chi tiết điểm nhấn ở eo như thắt nơ, xếp ly, dây rút… sẽ giúp định hình đường cong rõ hơn. Đây là kiểu váy tối ưu cho những cô gái có vòng ba thiếu đầy đặn, không có eo, hông nhỏ. Trong trường hợp của Han Sara, cô diện kiểu váy chữ A bó vào phần hông, làm nhược điểm thân hình lộ rõ.

3. Chọn váy theo set thay vì váy liền

Han Sara mắc lỗi mix đồ lộ dáng trên to dưới nhỏ - Hình 4

Trong trường hợp vẫn thích những chiếc váy chữ A, diện áo và chân váy sẽ là lựa chọn lý tưởng hơn váy liền. Nên chọn chân váy có độ dài vừa phải, tông màu sáng và đối lập với áo phía trên. Điều này sẽ tạo cảm giác như eo được định hình rõ hơn, hông nở hơn. Tránh chọn áo và váy cùng tông màu tối, dễ lộ người gầy guộc.

Miu Miu

Theo ione.vnexpress.net

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*