Hải Triều diện bộ cánh cồng kềnh, đi giày 22cm vẫn xoay váy đỉnh cao – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Hải Triều không còn là tên tuổi xa lạ với người hâm mộ, anh duyên dáng với những vai giả gái trên sân khấu, ấn tượng trong các bộ ảnh thời trang.

Mới đây, người hâm mộ còn phát hiện ra khả năng catwalk và xử lý các tình huống trên sàn runway “cực đỉnh” của diễn viên hài. Theo đó anh chàng đã có màn xoay váy “đi vào lòng người”, chuyên nghiệp không kém H’Hen Niê.

Hải Triều diện chiếc váy cồng kềnh và phải đi trên giày cao gót 22cm. (Ảnh: T.H)

Hải Triều xoay váy và xử lý sân khấu “đỉnh”

Cách đây không lâuHải Triềugóp mặt cùng dàn mẫu, thể hiện thiết kế của Lê Long Dũng. Không để người hâm mộ thất vọng, nhan sắc và thần thái của anh luôn ở hàng “thượng thừa”.

Vẫn như mọi lần, hình ảnh nữ tính của anh để lại ấn tượng tốt cho người xem, nam diễn viên sinh năm 1991 được giao cho bộ váy cúp ngực xếp tầng như công chúa. Diện trang phục cồng kềnh và catwalk trên giày cao gót 22cm là một thử thách lớn nhưng Hải Triều lại thực hiện hết sức dễ dàng.

Khoảnh khắc xoay váy dứt khoát, tạo thành hình bông hoa của diễn viên Lô tô. (Ảnh: Chụp màn hình)

Những kỹ thuật trình diễn ngay cả người mẫu chuyên nghiệp còn cảm thấy “khó nhằn” được Hải Triều thực hiện gọn gàng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ở video catwalk trước đó, phần thể hiện đá bay vật thể trên sàn runway khi đang trình diễn trở thành “spotlight” của anh chàng. Anh dứt khoát đến độ nếu không để ý kỹ những người trực tiếp có mặt tại show cũng khó nhận ra, đây có lẽ là phần “giải quyết” chướng ngại vật khi đang catwalk cao tay nhất Vbiz.

Hải Triều như một vũ công trên sàn catwalk. (Ảnh: Chụp màn hình)

Các kỹ thuật xoay váy được Hải Triều tận dụng triệt để tôn hết vẻ đẹp của bộ cánh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, diễn viên có màn đá bay chướng ngại vật khiến người xem không khỏi bật cười. (Ảnh: Chụp màn hình Saigon stories)

Màn xoay váy “đi vào lịch sử” của H’Hen Niê

Nhắc đến nàng Hậu xoay váy “đỉnh” nhất Vbiz người hâm mộ gọi tên H’Hen Niê, chiếc váy vàng huyền thoại và phần thể hiện của chân dài Ê-đê tại Miss Universe 2018 vẫn được khán giả nhắc lại như khoảnh khắc vàng. Chiếc váy vàng có tà bay, vừa tôn được làn da nâu đặc biệt lẫn đôi chân dài của đại diện Việt Nam, bên cạnh đó khả năng catwalk củangười đẹpsinh năm 1992 cũng thuộc hàng thượng thừa.

Thiết kế lộng lẫy trênsàn catwalkdanh giá nhất hành tinh – Miss Universe sẽ là sân chơi huy hoàng, đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của chân dài. (Ảnh: T.H)

Khoảnh khắc tà bay của H’Hen Niê đáng đi vào “giáo trình” về catwalk cho những người mẫu mới vào nghề. (Ảnh: T.H)

Vậy mới thấy “chị em sò lụa” không hề kém cạnh các ngườiđẹpViệt từ vóc dáng, thời trang đến khả năng catwalk. Bạn nghĩ như thế nào khi màn xoay váy của Hải Triều được so sánh với H’Hen Niê?

Màn xử lý vật thể lạ “bá đạo” của Hải Triều trên sàn catwalk

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*