Hai mỹ nhân cùng tên Hương Giang: Người mập mờ hôn nhân, người chuyển giới thành Hoa hậu – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

LưuHương Giangvà Hương Giang Idol – 1 cái tên 2 số phận dù đều có sức hút bởi sự đóng góp không nhỏ cho làng showbiz.

Lưu Hương Giang và Hương Giang Idol đều khiến khán giả trẻ chú ý bởi giọng hát lẫn những câu chuyện riêng tư. Cả 2 người cùng có sức hút bởi sự đóng góp không nhỏ cho showbiz Việt.

Lưu Hương Giang là ca sĩ, giám khảo nổi tiếng trong các gameshow âmnhạccònHương Giang Idollà thí sinh gây ấn tượng trong cuộc thi Vietnam Idol, sau đó là Hoa hậu chuyển giới và hiện tại cũng là gương mặt trong nhiều gameshow.

Lưu Hương Giang: Mập mờ chuyện hôn nhân với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh

Nữ ca sĩ gốc Nam Định hài lòng với tất cả những gì đang có.

Cô và Hồ Hoài Anh vẫn sánh bước bên nhau như chưa hề có những chuyện buồn.

Hương Giang Idol: Chuyển giới để trở thành Hoa hậu

Trước khi có vóc dáng nữ tính như bây giờ, Hương Giang Idol là một chàng trai. Hương Giang sang Thái phẫu thuật năm 2011. Sau đó, cô về nước tham gia cuộc thi Vietnam Idol và lọt vào nhóm 4 thí sinh cuối cùng, cô là thí sinh nhận được nhiều bình chọn của khán giả nhất trên trang web chính thức của cuộc thi.

Nhờ bước đệm của Vietnam Idol, Hương Giang tham gia nhiều hoạt động của làng giải trí như ra mắt album, viết tự truyện và tham gia nhiều gameshow như: Cặp đôi hoàn hảo, Cuộc đua kỳ thú.

Không khép lại sự nghiệp của mình là ca sĩ, Hương Giang Idol còn muốn là Hoa hậu. Tháng 1 năm 2018, Hương Giang tham gia Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. Đây là cuộc thi sắcđẹpquốc tế dành cho những người chuyển giới nữ, được tổ chức thường niên tại thành phố Pattaya, Thái Lan.

Kết quả, Hương Giang Idl đã vượt qua 27 thí sinh khác để đoạt danh hiệu Hoa hậu cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, tổ chức tại Thái Lan. Ngoài ra, người đẹp chuyển giới này còn nhận thêm các giải phụ Người đẹp tài năng và Người đẹp truyền thông

Đại diện Thụy Điển gốc Việt – Vicky Trần khoe trang phục dân tộc sặc sỡ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*