Hai chị em cùng dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Ánh My, Thanh Trâm – hai cháu gái của diễn viên Trang Nhung được khán giả chú ý khi dự thiHoa hậu Việt Nam2020.

Hai chị em tự tin hơn khi cùng nhau thi Hoa hậu Việt Nam

LươngÁnh Myvà NguyễnThanh Trâmlà hai chị em cùng đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Ánh My và Thanh Trâm là cháu gái của diễn viên Trang Nhung. Ánh My sinh năm 1999, hiện theo học tại Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Thanh Trâm sinh năm 2002 và vừa kết thúc kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông.

Chia sẻ với Zing về quyết định cùng tham gia cuộc thi sắc đẹp, Ánh My cho biết cô giấu gia đình, âm thầm luyện tập. “ Trước đây, tôi làm gì cũng kể cho cả nhà, sau đó không đạt kết quả gì. Bây giờ, tôi muốn làm mọi thứ chỉn chu rồi mới thông báo cho mọi người” . Về phần Thanh Trâm, cô cho biết muốn tuổi 18 đáng nhớ nên quyết định dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020. “Tôi nghĩ rằng việc hai chị em cùng tham gia sẽ giúp nhau có thêm động lực, bớt bỡ ngỡ hơn”,Thanh Trâm nói.

Đối với Ánh My, Thanh Trâm, diễn viênTrang Nhung không chỉ là người thân trong nhà mà còn là thần tượng của họ. “Dì Nhung là người phụ nữ vẹn toàn trong mắt chị em tôi. Dì hoạt động nghệ thuật nhưng vẫn cân bằng được thời gian cho gia đình, các cháu”.

Ánh My, Thanh Trâm cho biết gia đình cô luôn duy trì thói quen họp gia đình hàng tuần. “Bà ngoại là người chủ trì cuộc họp. Sau mỗi tuần, ai làm gì sai sẽ bị phạt dọn dẹp nhà cửa. Bà chỉnh chúng tôi từ lời ăn, tiếng nói đến mọi hành động. Nếu không phải sinh ra trong gia đình tôi, có lẽ chúng tôi không được như bây giờ” – Ánh My bày tỏ.

Thanh Trâm cao 1,74 m và ấp ủ ước mơ trở thành người mẫu từ nhỏ. Nói về cháu gái, diễn viên Trang Nhung cho hay: “Tôi luôn ở sau hỗ trợ các cháu của mình. Tôi hãnh diện khi có bốn cháu gái xinh đẹp, đồng đều, ngoan ngoãn và rất biết nghe lời. Trâm là cô bé nhút nhát, tôi hy vọng cháu sẽ trưởng thành hơn khi tham gia Hoa hậu Việt Nam. Hiện tại, tôi có gửi Trâm đi học catwalk ở địa chỉ uy tín. Ngoài ra, tôi nghĩ Trâm có vẻ đẹp khá lạ nên luôn ủng hộ cháu phát triển con đường người mẫu”.

Với Trang Nhung, Ánh My là cô gái độc lập, ít nói và luôn âm thầm làm mọi việc.“Ngày xưa, tôi bước chân vào showbiz khi còn trẻvà thiếu kinh nghiệm. Bây giờ nhìn lại, tôi thấy mình trong hình ảnh của các cháu. Tôi dặn dò thế hệ sau rằng tri thức và đạo đức phải luôn gắn liền với nhau, không được đấu đá, bon chen hay ghen tỵ với người khác. Tôi hy vọng My, Trâm sẽ biết cách học tập, trau dồi vốn sống và phát triển tốt nhất trong tương lai“, diễn viên Trang Nhung chia sẻ.

Diễn viên Trang Nhung có bốn cháu gái. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh gia đình và nhận được sự yêu mến của khán giả. “Tôi hạnh phúc khi có các cháu gái xấp xỉ nhau về tuổi và cả nhan sắc. Đây được coi là lợi thế của nhà tôi” , Trang Nhung nói. Ảnh: NVCC.

Trang Nhung đánh giá cao dàn thí sinh tham dự Hoa hậu Việt Nam 2020. Nữ diễn viên luôn nói với 2 cháu còn rất nhiều người đẹp, tài giỏi hơn nên phải cố gắng hết sức. “Ánh My, Thanh Trâm đến với cuộc thi với tâm thế thoải mái, đề cao tinh thần học hỏi. Gia đình tôi sẽ luôn ở sau làm chỗ dựa vững chắc cho các cháu” – Trang Nhung chia sẻ. Ảnh: NVCC.

Cháu gái Trang Nhung xuất thân gia đình nghệ thuật, sắc sảo ghi danh vào Hoa hậu Việt Nam 2020

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*