Hà Tăng lần đầu bật mí của hồi môn mẹ ruột tặng khi bước vào nhà hào môn, tự hào vì thái độ của 2 nhóc tỳ với món quà quý – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Con gái làm dâu nhà đại gia, món của hồi môn mẹ ruột tặngHà Tăngkhiến nhiều người không khỏi tò mò.

Hà Tăng là một trong những nàng đâu hào môn được quan tâm, từ khi tạm dừng hoạt động nghệ thuật, cô dành hết thời gian chăm sóc gia đình nhỏ. Đám cưới năm xưa của Hà Tăng cũng luôn là chủ đề khiến công chúng tò mò, đặc biệt là câu chuyện cưới hỏi ở hậu trường hôn lễ.

Cho đến mới đây, Hà Tăng tiếp tục gây bất ngờ khi lần đầu tiết lộ quà cưới được mẹ ruột tặng. Món quà quý đó là 1 bộ đĩa sứ (hay còn gọi là dĩa theo phương ngữ Nam Bộ) hình cối xay gió. Hà Tăng cho biết đây là món quà mẹ cô nhận từ một người bạn đến từ Hà Lan, sau đó bà tặng lại cho “ngọc nữ” khi con về nhà chồng. “Đây là món quà mình quý suốt 34 năm qua, con gái giữ lấy ra ngắm chứ không dám xài”, Hà Tăng chia sẻ.

Hà Tăng tiết lộ món quà của mẹ ruột tặng khi cô về nhà chồng

Món quà của mẹ khiến “ngọc nữ” trân quý, chỉ dám ngắm chứ không dùng

Đáng chú ý, Hà Tăng còn chia sẻ khoảnh khắc con trai và con gái tỉ mỉ rửa từng chiếc bát, đĩa sứ cổ phụ giúp mẹ. Việc làm của 2 nhóc tỳ khiến Hà Tăng vô cùng tự hào: “Nhà có 2 em sen rửa dĩa cho mẹ, mẹ hạnh phúc vô cùng”. Bà xã Louis Nguyễn cho biết thêm, cô có thú vui sưu tập đĩa sứ, mỗi lần đi du lịch đều cố tìm mua về làm kỷ niệm, lâu lâu lại lấy ra rửa dọn chứ không dám dùng.

Khoảnh khắc 2 bé nhà Hà Tăng phụ giúp mẹ rửa bát đĩa sứ

Hành động của “công chúa” và “hoàng tử” khiến mẹ Hà Tăng hạnh phúc vô cùng

Mẹ ruột Hà Tăng thường xuyên đến thăm và góp mặt trong những buổi tiệc nhà con gái

Hành động của Hà Tăng hé lộ mối quan hệ giữa “ngọc nữ” với chị chồng kín tiếng nhà tỷ phú

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*