Hà Tăng đăng story sương sương, lộ nhẫn kim cương khủng ở ngón áp út: Thì ra là nhẫn cưới năm nào nhưng “double” lên? – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Chiếc nhẫn kim cương khủng củaHà Tăngkhiến dân tình đổ dồn chú ý.

Cuộc sống của Hà Tăng kể từ khi về làm dâu nhà hào môn luôn được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt. Giàu có là vậy, thế nhưng, Hà Tăng lại chọn lối sống giản dị, ít khoe mẽ. Cho tới tối qua (9/10), trong một khoảnh khắc đăng tải lên story cá nhân, nàng “ngọc nữ” vô tình để lộ ảnh đôi chiếc nhẫn kim cương khủng trên ngón áp út, khiến dân tình đổ dồn chú ý. Đặc biệt, 1 trong số 2 chiếc chính là nhẫn cưới của cô nàng và ông xã Louis Nguyễn nhưng “double” lên.

Mới chỉ nhìn qua, ai cũng nhận thấy 2 chiếc nhẫn này có giá trị không phải dạng vừa. Từ xưa đến nay, Tăng Thanh Hà nổi tiếng với cách thể hiện tinh tế, ý nhị. Dù sở hữu nhiều món đồ giá trị hay bộ sưu tập hàng hiệu khủng chẳng kém cạnh mỹ nhân Vbiz nào nhưng Hà Tăng luôn kín kẽ, ít phô trương. Chỉ trong một số những bức ảnh hiếm hoi dân tình mới thấy cô diện hàng hiệu đắt đỏ.

Hà Tăng để lộ hình đeo 2 chiếc nhẫn kim cương khủng đeo ngón áp út

Cận cảnh những chiếc nhẫn kim cương lấp lánh, giá trị không vừa của Hà Tăng

1 trong số 2 chiếc là nhẫn cưới của cô nàng

Hà Tăng có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc, khiến nhiều người ao ước kể từ khi làm dâu nhà hào môn

Giàu có là vậy nhưng Hà Tăng luôn kín kẽ, ít phô trương

Chỉ trong một số những bức ảnh hiếm hoi dân tình mới thấy cô diện hàng hiệu đắt đỏ

Bộ 3 mỹ nhân “gia tộc triệu đô” lần đầu đọ sắc: Hà Tăng visual đỉnh cao, Tiên Nguyễn – Linh Rin cũng đáng gờm lắm chẳng đùa!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*