Hà Hồ công khai hẹn hò Kim Lý trước khi “vỡ chum”, mọi sự chú ý đổ dồn về vóc dáng gây ngỡ ngàng của mẹ bầu – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Cặp đôi Kim Lý – Hà Hồ tranh thủ hẹn hò vào cuối tuần.

Kể từ sau khi thông tin đang mang song thai rầm rộ, Hà Hồ trở thành mẹ bầu được quan tâm nhất nhì trong Vbiz. Được biết, “nữ hoàng giải trí” đang bước vào những tháng cuối thai kỳ, chỉ một thời gian ngắn nữa cô và Kim Lý sẽ chào đón 2 thiên thần nhỏ. Để chuẩn bị cho thời khắc quan trọng này, Hà Hồ đã thông báo nghỉ ngơi dưỡng sức sau chuỗi ngày bận rộn với dự án âm nhạc.

Mới đây nhất, Kim Lý lẫn Hà Hồ đồng loạt đăng tải khoảnh khắchẹn hòcuối tuần trên Facebook cá nhân. Kèm với dòng chú thích ngọt ngào “Thứ 7 máu chảy về tim”, cặp đôi quyền lực của showbiz khiến ai nhìn vào cũng phải ghen tỵ hết nấc. Dù ở tháng cuối thai kì nhưng “nữ hoàng giải trí” vẫn giữ được vóc dáng thon gọn đáng kinh ngạc. Chỉ khi để ý, netizen mới thấy được vòng eo và bắp chân của cô tăng size một chút so với ngày thường. Nếu không nói, hẳn không ai tin đây là thân hình của một bà bầu đang ở tháng cuối thai kì.

Và dù sắp đến ngày “vỡ chum” nhưng cô vẫn giữ mọi hoạt động đời thường như gặp gỡ bạn bè, hẹn hò cuối tuần,…

Hà Hồ để mặt mộc dự tiệc sinh nhật mẹ ruột

Cô còn rủ rê hội bạn đi xem kịch. Có thể thấy, thần sắc củamẹ bầurất tươi tắn, rạng ngời

Khoảnh khắcHà Hồkhoác vai bạn trai sánh đôi cùng nhau trên phố gây chú ý

Chỉ một góc ảnh, Kim Lý để lộ vóc dáng bất ngờ của Hà Hồ tháng cuối thai kì

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*