Gương mặt Lê Giang biến đổi sau 20 lần dao kéo – Phong cách sao – #ShowBizVN

Lạm dụng ‘dao kéo’ khiến diện mạo của diễn viên Lê Giang thay đổi tới mức con trai cô sợ có ngày sẽ không nhận ra mẹ.

Thời thiếu nữ, Lê Giang có gương mặt bầu bĩnh nhưng đường nét chưa quá sắc sảo, cuốn hút, sống mũi thấp và kém thon gọn.

Năm 29 tuổi, Lê Giang bắt đầu phẫu thuật thẩm mỹ. Đầu tiên, cô chỉnh sửa mũi, sau đó làm cằm, nâng cấp vòng một ở Australia và Việt Nam. Ở tuổi 47, cô thực hiện ‘dao kéo’ tổng cộng 20 lần.

Năm 2017, Lê Giang tham gia một chương trình truyền hình thực tế về thẩm mỹ tại Hàn Quốc và tiếp tục căng da toàn mặt, tiêm filler bọng mắt cười, hút mỡ lưng, mỡ hông sau.

Ở tuổi 47, Lê Giang tự tin diện váy bó bên cạnh con gái Lê Lộc. Gương mặt căng bóng, cằm nhọn, sóng mũi cao là điều dễ nhận thấy ở nữ diễn viên. ‘Đa số mọi người khi nhìn vào đều biết tôi sửa. Vì vậy, tôi không muốn che giấu để mang tiếng nói dối’, cô cho biết.

Lê Giang không giấu giếm chuyện phẫu thuật thẩm mỹ bởi với cô đó là cách làm đẹp bình thường của phụ nữ hiện đại. Thêm nữa, hoạt động ở lĩnh vực nghệ thuật, nữ nghệ sĩ ý thức tầm quan trọng của nhan sắc và hình ảnh nên việc trùng tu phần nào mang đến sự tự tin cho cô trong công việc.

Tuy nhiên, việc liên tục lạm dụng thẩm mỹ khiến vẻ ngoài của Lê Giang ngày càng khác lạ. Con trai đầu lòng Duy Phước từng nói với cô: ‘Một ngày nào đó, lỡ con không nhận ra mẹ thì mẹ cũng đừng giận con nhé’.

Ý thức tuổi tác, cô hiện chỉ tiêm botox, căng chỉ… để da mặt bớt nếp nhăn, kết hợp ăn uống và tập luyện thể thao để duy trì vóc dáng.

Ngoại hình xinh đẹp, nóng bỏng giúp Lê Giang tự tin diện trang phục gợi cảm ở tuổi 47.

Hoàng Nam

Theo ngoisao.net

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*