Gương mặt lạ hoắc của Lưu Diệc Phi: Thần tiên 32 tuổi cũng phải già – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Ngoài việc nhận được lời khen ngợi về nhan sắc thì mỹ nhân 32 tuổi thỉnh thoảng cũng nhận được những ý kiến trái chiều, nhất là lúc để mặt mộc.

Lưu Diệc Phi và nhan sắc của “Thần tiên tỷ tỷ”.

“Thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi hiếm hoi là mỹ nhân xuất sắc trở thành tượng đài nhan sắc trong thể loại phim cổ trang Hoa ngữ. Cô được ca tụng là “mỹ nữ nghìn năm có một”, đặc biệt sau khi diễn chính trong Thần điêu đại hiệp, Thiên long bát bộ… Với vẻ đẹp mong manh như sương khói, thanh thuần và tinh khiết của Lưu Diệc Phi khiến nhiều người mê mẩn.

Tuy nhiên, ngoài việc nhận được lời khen ngợi về nhan sắc thì mỹ nhân 32 tuổi thỉnh thoảng cũng nhận được những ý kiến trái chiều, nhất là lúc để mặt mộc.

Mặt mộc của Lưu Diệc Phi khiến nhiều người bất ngờ.

Cụ thể mới đây, người đẹp họ Lưu để mặt mộc khi đi xem phim cùng bạn bè. Vì không sử dụng công nghệ makeup, nhan sắc của “thần tiên tỷ tỷ” có đôi phần khác lạ, khiến người khác không nhận ra. Thậm chí, vì tăng cân thời gian gần đây nên mặt cô trông khá tròn trĩnh, mũm mĩm chứ không được thanh thoát như trước. Không ít bình luận cho rằng nhan sắc thực sự của Lưu Diệc Phi cũng chỉ ở dạng ” thường thường bậc trung”. Bên cạnh đó, nhiều người lại bày tỏ ý kiến rằng, Lưu Diệc Phi quá đỗi xinh đẹp và thần thái dù để mặt mộc 100%.

Nhưng ở góc chụp nghiêng, trông người đẹp họ Lưu vẫn vô cùng yêu kiều.

Nhưng thẩm mỹ vốn tùy thuộc vào mỹ quan mỗi người, người yêu kẻ ghét, người khen kẻ chê. Nhưng có vẻ như không quá quan tâm đến lời bình phẩm của cư dân mạng, trong mấy năm trở lại đây Lưu Diệc Phi thường tự tin khoe mặt mộc. Dù bị đánh giá là kém sắc hơn trên phim ảnh nhưng chung quy lại, danh hiệu “thần tiên tỷ tỷ” vẫn khó ai vượt qua được cái bóng của cô.

Cô nàng có thói quen để mặt mộc mỗi khi ra đường.

Cô từng được người hâm mộ khen hết lời với gương mặt trắng mịn, không tỳ vết.

Nhưng có lúc lại để lộ khoảnh khắc mặt mộc kém xinh như thế này.

Nhưng thử hỏi, ngọc còn có vết huống hồ mỹ nhân. Nhưng mấy ai dám tự tin để mặt mộc mà vẫn xinh đẹp như Lưu Diệc Phi?

Theo danviet.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*