Goo Hara từng nhờ người liên lạc để gặp mẹ trước khi qua đời, anh trai tiết lộ cái kết đau lòng của buổi gặp mặt – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Trước khi qua đời, Goo Hara đã từng nhờ người liên lạc để gặp mẹ sau nhiều năm xa cách.

Đã hơn 5 tháng trôi qua kể từ ngày Goo Hara qua đời, thế nhưng những lùm xùm quanh mối quan hệ phức tạp của gia đình nữ ca sĩ quá cố vẫn được truyền thông liên tục cập nhật, gây xôn xao dư luận. Mới đây, chương trình “True Story” đã tiết lộ nhiều chi tiết mới về mối quan hệ giữa Goo Hara và mẹ trước khi cô qua đời.

Theo đó, trước khi qua đời, nữ ca sĩ đã nhờ người liên lạc với mẹ và gặp bà sau nhiều năm xa cách. Người thân Goo Hara kể:“Hara từng nhờ tôi tìm mẹ giúp, con bé dặn tôi đừng kể lại với ai. Lúc đó, tôi chỉ nghĩ Hara tìm mẹ vì thấy nhớ bà“. Bác sĩ tâm lý cũng từng khuyên Hara nên gặp mẹ một lần. Thế nhưng cái kết lại không hề hạnh phúc như nữ ca sĩ trông chờ.

Trước khi qua đời, Goo Hara đã nhờ người liên lạc với mẹ để gặp bà sau nhiều năm xa cách

Anh trai của Goo Hara – Goo Ho In kể lại: “Sau khi họ gặp nhau, Hara nói với tôi rằng em ấy không nên gặp mẹ. Em ấy lớn lên trong sự thiếu vắng tình thương của mẹ nên rất giận bà. Thế nhưng sau khi gặp mẹ, em ấy không còn bất kỳ cảm xúc hay ký ức nào về bà ấy. Hara nói nó như cuộc gặp gỡ với một người xa lạ”.

Theo chia sẻ của anh trai Goo Hara, cuộc gặp đó cũng không thể cứu vãn được mối quan hệ của nữ ca sĩ và mẹ

Hiện tại, anh trai và mẹ Goo Hara đang rơi vào cuộc chiến pháp lý để giải quyết khối tài sản với giá trị ước tính khoảng 10 triệu đô la (231,3 tỷ đồng) mà nữ ca sĩ để lại. Goo Ho In cũng đã đệ đơn kiến nghị lên Quốc hội để hợp pháp hóa “Đạo luật Goo Hara” với mục đích bảo vệ tài sản của những đứa trẻ bị bố mẹ bỏ rơi.

Eri

Anh trai Goo Hara tiết lộ mối quan hệ thật sự giữa mẹ và em gái quá cố

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*