Giữa scandal ngoại tình, sống chung với trai trẻ, Triệu Vy lại lộ ảnh diện đồ đôi với mỹ nam khác? – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Động thái mới củaTriệu Vytrên MXH khiến dân tình xôn xao bàn tán.

Những ngày qua, Triệu Vy gây xôn xao khi vướng vào tin đồn hẹn hò, sống chung với đạo diễn gia thế khủng Kha Dục Danh. Trong khi dân tình vẫn đang hoang mang trước tin đồn này thì trong động thái mới nhất, nàng “Én Nhỏ” tiếp tục khiến MXH dậy sóng với động thái mập mờ mới.

Trên Weibo của diễn viên Vương Lâm, anh chia sẻ tấm hình chụp chung cùng nữ diễn viên, Điều đáng nói, cả hai cùng diện giày đôi, Triệu Vy ngả đầu vào Vương Lâm, thể hiện thái độ thân thiết.

Hình ảnh gây xôn xao trên MXH

Tuy nhiên, cũng có ý kiến phản hồi cho rằng, Vương Lâm và Triệu Vy chỉ có mối quan hệ đồng nghiệp, bởi anh chàng từng tham gia dự án phim Mẹ Hổ Bố Mèocủa mỹ nhân họ Triệu. Vậy nhưng, việc cả hai cùng đi giày đôi vẫn chưa có lời giải thích thoả đáng.

Về tin đồn ly hôn chồng đại gia vỡ nợ Huỳnh Hữu Long, sống chung với tìnhtrẻgia thế lẫy lừng, Triệu Vy vẫn giữ im lặng và không đưa ra bất cứ phản hồi nào. Trên MXH, netizen bàn tán xôn xao và cho rằng, Triệu Vy chưa đưa ra thông tin xác nhận bởi cô và chồng còn có nhiều ràng buộc.

Hôn nhân giữa Triệu Vy và chồng đã kết thúc bằng một bản “thỏa thuận ngầm”, chính Huỳnh Hữu Long là người tiết lộ chuyện vợ sống chung với trai trẻ?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*