Giữa nghi vấn trục trặc hôn nhân, Lệ Quyên bất ngờ có chia sẻ: “Hết yêu rồi, đúng cũng thành sai thôi” – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Chia sẻ của Lệ Quyên đã khiếnnetizenvô cùng lo lắng.

Những ngày vừa qua, Lệ Quyên khiến dân tình đặc biệt hoang mang khi liên tục có những động thái đầy ẩn ý giữa lúc MXH đang rầm rộ tin đồn trục trặc hôn nhân. Dù đã lên tiếng khẳng định không muốn nói về chuyện hôn nhân, nhưng nữ ca sĩ vẫn khiến công chúng tò mò. Cho đến mới đây, nữ ca sĩ tiếp tục có chia sẻ mới trên trang cá nhân, Lệ Quyên viết: “Hếtyêurồi… Đúng cũng thành sai thôi… Mỹ Tâm bảo thế”.

Mặc dù Lệ Quyên chỉ trích dẫn một câu trong bài hát mới ra tối qua của Mỹ Tâm nhưng nhiều cư dân mạng vẫn không khỏi tò mò, không biết cô có ẩn ý gì đằng sau ca từ này không. Có thể nói, dù vẫn chưa hề lên tiếng xác nhận hay phủ định những đồn đoán về hôn nhân giữa cô và Đức Huy, song hàng loạt động thái củaLệ Quyêntrong suốt thời gian qua vẫn khiến cư dân mạng phải “đoán già đoán non”.

Lệ Quyên khiến dân tình hoang mang vì dòng chú thích đầy ẩn ý

Trước đó, Lệ Quyên bị bắt gặp khi đimua sắmcùng một chàng trai được cho là người mẫu với ngoại hình thu hút, từng góp mặt trong nhiều MV nổi tiếng của các ca sĩ Việt. Không ít cư dân mạng thậm chí còn “bỏ quên” cả Lệ Quyên, đổ dồn sự chú ý vào diện mạo của chàng trai ưa nhìn kia. Hiện thực hư về mối quan hệ của cả 2 vẫn còn là 1 dấu chấm hỏi.

Trước đó, Lệ Quyên từng bị bắt gặp đi ra ngoài cùng một chàng trai lạ mặt

Đến hiện tại, Lệ Quyên vẫn chưa hề lên tiếng bất kỳ điều gì về mọi đồn đoán xung quanh

Lệ Quyên tiếp tục có động thái lạ khi bóng gió: “Ăn cây táo mà rào cây sung… thế là phải chặt hết táo cả sung không?”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*